หน้าแรก บันเทิง “เพื่อนพระเอก” เคลื่อนไหว

“เพื่อนพระเอก” เคลื่อนไหว

6
0

เสือทิ้งลาย ‘อาร์ อาณัตพล’ รับถอดเขี้ยวเล็บแล้ว เพื่อนแฉ! ติดแฟนเด็กหนักมาก มดขึ้นอีกแล้วแม่! ไม่รู้ว่าเป็นควิซโชว์หรือเป็นรายการความรักกันแน่! เพราะเห็นทีช่วงนี้ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” จะมีความหวานมาเสิร์ฟบ่อยเหลือเกิน อาจเพราะเป็นตอนพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” ที่รวมตัวเอาแก๊งเพื่อนซี้ของศิลปินดารามาเล่นเกมประลองคำถามกัน จึงทำให้มีการแฉวีรกรรมกันเยอะไปหมด!

..........

งวดนี้โผล่มาถึงคิวของหนุ่มเสียงดี “อาร์ – อาณัตพล ศิริชุมแสง” ที่ดูจะหัวใจสีชมพูพองโตสุด ๆ เพราะเล่นตัวติดกับแฟนสาวดีกรีเน็ตไอดอลอย่าง “น้องเอื้อย – พรสวรรค์ ภู่เสือ” จนเพื่อน ๆ ในแก๊งที่ หนุ่มอาร์ ขนมาร่วมรายการอย่าง “เอ็ม – อรรถพล ประกอบของ และ ดิว – ภัทรพล กันตพจน์” ยังขอยืนยันอีกเสียงว่า “มีอาร์ที่ไหนมีเอื้อยที่นั่น!”

..........

งานนี้ หนุ่มอาร์ ถึงกับยิ้มกริ่ม พร้อมยืดอกยอมรับแบบแมน ๆ กลางรายการ ว่า “ถอดเขี้ยวเล็บจริง ๆ ครับ ยอมให้เอื้อยทั้งหัวใจเลย เวลาอยู่ห่างกันก็จะคอยโทรหากันตลอด มีพาน้องไปเจอกับที่บ้านบ้างแล้วครับ เราก็ไปเจอที่บ้านน้องแล้วเหมือนกันคุณแม่ไฟเขียวทั้ง 2 ฝ่ายครับ

... .. .. ..

ส่วนแพลนอื่น ๆ เอาไว้เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้มากครับ (ยิ้ม) ” คงต้องมารอดูกันว่าความหวานนี้จะส่งผลให้ หนุ่มอาร์ หัวสมองลื่นจนทำให้ชนะแก๊งเพื่อนซี้ของ “แอนด์ดรูว์ – กรเศก โคนินทร์” ได้หรือไม่! และแก๊งเพื่อนซี้แก๊งไหนจะคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไป!

........ ........ .. .. .. .... .. .. .... .. ........ .... .. .. .. .. .. .. .. .. .. ..