หน้าแรก บันเทิง “uางเอก” โwสต์ ครั้งแsก แล้ ว

“uางเอก” โwสต์ ครั้งแsก แล้ ว

6
0

แม้จะมีกระแสข่าวลือเรื่องมือที่สามซัดเข้ามา จนทำเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหวานของคู่รักอย่างพระเอกหนุ่มสายลุย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับหวานใจอย่างนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ลดลงไปแม้แต่น้อย ยังขยันหยอดกันไปมาผ่าน IG เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือประกาศชัดๆ ผ่านสื่อ ยอมรับเป็นที่หนึ่งในใจของกันและกัน

ล่าสุดทั้งคู่ก็แพคกระเป๋าเหินฟ้าไปพักผ่อนแบบชิวๆ กันแล้วซึ่งทั้งคู่เลือกไปสัมผัสความหนาว พร้อมผจญภัยแบบสุดขั้ว ที่ประเทศไอซ์แลนด์ ตามสไตส์เท่ห์ๆ ลุยๆแบบฉบับบของ พี่เวียร์ แน่นอนไม่ว่าทริปไหนก็มี น้องเบลล่า คนสวยตามไปคอยดูแลและให้กำลังใจตลอดๆ ทริปนี้ทั้งคู่เลือกใช้แฮชแท็กว่า #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้

และไม่ได้เกี่ยวก้อยกันไปสวีทแค่สองคน แต่มีเพื่อนแก๊งของ เวียร์ ไปสมทบเพิ่มความเฮฮาด้วย คาดว่าเป็นทริปล่าแสงเหนือที่ต้องผจญภัยแบบสุดๆ ไปเลยแน่นอน  นอกจากนี้แฟนคลับยังได้เห็นภาพสวยๆ ของบ้านพักและรถเท่ๆ ที่จะพาทุกคนไปออกทริปโดยคนขับสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเอง ภาพแรกของ เบลล่า โดย พี่เวียร์ ถ่ายให้ส่งมาสร้างความฟินกันแล้ว จับตารอดูความหวานของคู่นี้ได้เลยจ้า

แน่นอนบรรดาแฟนคลับหลายๆคนของนางเอกสาวบ่นคิดถึง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” หลังเธอโดนมรสุมข่าว จนต้องเก็บตัวเงียบ แม้วันก่อนจะไปร่วมงานซ้อมรับปริญญาของ “ฟิล์ม ฉัตรดาว สิทธิผล” แต่หากดูในอินสตาแกรมของเธอกลับไร้ความเคลื่อนไหวใดๆ จนกระทั่งล่าสุด “ชิงชิง” เคลื่อนไหวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเธอได้อัพรูปเค้กลงอินสตาแกรม โดยมีแฟนคลับออกมาเมนต์เป็นจำนวนมาก หากส่องฟีดแบ็ค ก็จะมีทั้งดราม่า ทั้งให้กำลังใจ ปะปนกันไป