หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ นางเอกสาวเเต่งงานเเล้ว

นางเอกสาวเเต่งงานเเล้ว

6
0

เปิดตัวได้สวยเลยทีเดียว สำหรับความรักครั้งใหม่ของ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม กับนักแสดงหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค ที่เพิ่งจะลงรูปคู่เปิดตัวออกสื่อให้แฟนๆ ได้รับรู้เมื่อไม่กี่วันมานี้ พร้อมทั้งยังเขียนแคปชั่นสุดหวานกำกับไว้ด้วยว่า “คำอธิษฐานของลูกเป็นจริงแล้ว ขอบคุณพระเจ้า” ซึ่งต่อมาความหวานก็ไม่ได้ลดน้อยลง เพราะสาวแนทได้พาหวานใจหนุ่มไปทานข้าวร่วมโต๊ะอาหารเดียวกันกับคุณพ่อแหลม มอริสัน (วิชัย นวลแจ่ม) โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มของความเป็นกันเองที่คุณพ่อมีให้แก่ว่าที่ลูกเขย….

 

 

 

 

 

 

 

สาว เเนท ณัฐชา นั้นเอง…

 

สวยมากๆ เลยคร้าาา

 

 

 

 

 

“แนท” ณัฐชา” นวลแจ่ม ประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์ฟ้าแล่บในวันที่ 22 ก.ย. นี้ ณ โรงแรมเคป ดารา(Cape Dara) พัทยา ซึ่งจัดพิธีแบบคริสต์ โดยเจ้าตัวเผยว่า “ของขวัญวันเกิดปีนี้ .. คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว ❤️🕊” ตอนนี้ว่าที่เจ้าสาวมีคิวถ่ายละครกัีบทางช่อง 7 เรื่องปีกหงส์ ประกบคู่ บิ๊กเอ็ม โดยแนทขอลากองถ่ายในช่วงนี้สักระยะเพื่อเตรียมงานแต่งงานของตนเอง

 

 

เเคปชั่นสุด หวาน ของ สาวเเนท…

“ของขวัญวันเกิดปีนี้ .. คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว ❤️🕊

 

 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต…

 

 

 

 

ขอเเสดงความยินดีด้วยจร้าาาา…