หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ มีแต่คนคิดถึง “พลอยชมพู” ส่องบ้านที่ “เยอรมนี

มีแต่คนคิดถึง “พลอยชมพู” ส่องบ้านที่ “เยอรมนี

509
0

มีแต่คนคิดถึง พลอยชมพู กับภาพครอบครัวของเธอ เธอเป็นสาวที่มีเสียงเพราะเป็นอย่างมาก พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เธอเป็นลูกครึ่งไทย เยอรมันที่ได้สร้างผลงานให้ทุกท่านได้ชื่นชมกันกับละครดังอย่างบัลลังก์เมฆที่มีคุณบอยเป็นผู้กำกับนั้นเองเรียกได้ว่าทั้งน่ารักและเก่งเป็นอย่างมาก เธอเล่นละครมาหลายเรื่องและออกผลงานเพลงมาให้แฟนคลับได้ฟังกันเรียกได้ว่าความสามารถมีเยอะจริงๆ ช่วงหลังนี้เธอยังคงทำงานในวงการบันเทิงไทยอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเพราะเธอหันไปเป็น ศิลปินยูทูและได้เสียงตอบรับอย่างดีเลยเดียวเลยทำให้เธอไปทำเพลงกับเพื่อนๆพี่ๆ ที่ต่างประเทศและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจริงๆ

เธอเป็นสาวที่มีเสียงเพราะเป็นอย่างมาก พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล เธอเป็นลูกครึ่งไทย เยอรมันที่ได้สร้างผลงานให้ทุกท่านได้ชื่นชมกันกับละครดังอย่างบัลลังก์เมฆที่มีคุณบอยเป็นผู้กำกับนั้นเองเรียกได้ว่าทั้งน่ารักและเก่งเป็นอย่างมาก เธอเล่นละครมาหลายเรื่องและออกผลงานเพลงมาให้แฟนคลับได้ฟังกันเรียกได้ว่าความสามารถมีเยอะจริงๆ ช่วงหลังนี้เธอยังคงทำงานในวงการบันเทิงไทยอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเพราะเธอหันไปเป็น ศิลปินยูทูและได้เสียงตอบรับอย่างดีเลยเดียวเลยทำให้เธอไปทำเพลงกับเพื่อนๆพี่ๆ ที่ต่างประเทศและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจริงๆ

..

ช่วงหลังนี้เธอยังคงทำงานในวงการบันเทิงไทยอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเพราะเธอหันไปเป็น ศิลปินยูทูและได้เสียงตอบรับอย่างดีเลยเดียวเลยทำให้เธอไปทำเพลงกับเพื่อนๆพี่ๆ ที่ต่างประเทศและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจริงๆ

..

ตอนนี้เธอยังคงรักเมืองไทยมากแต่คงกลับไปอยู่บ้านเกิดแล้วและได้ขายบ้านที่เมืองไทยไปหลายเดือนแล้วจะไม่กลับมาอยู่อีกอย่างแน่นอนแต่จะมีมาเที่ยวหาเพื่อนๆบ้าง เพราะงานของเธอส่วนใหญ่อยู่ที่เยอรมันนั้นเอง เธอเผยว่าที่จะไปอยู่เยอรมันก็ประมาณหกเดือน จากนั้นหนูจะเดินทางไปเรียนต่อที่แอลเอ และก็อาจจะไปกลับเอเชียบ้าง แต่ก็ตั้งรากฐานที่เยอรมันค่ะ ถ้าผลงานที่เยอรมันก็จะเน้นเรื่องโซเชียลส่วนที่แอลเอก็จะเน้นทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน หนูมีเพื่อนๆ ที่เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง ก็เลยไม่น่าเป็นเรื่องยากที่จะไปจริงจังกับการทำเพลงที่นั่น

เธอเผยว่าที่จะไปอยู่เยอรมันก็ประมาณหกเดือน จากนั้นหนูจะเดินทางไปเรียนต่อที่แอลเอ และก็อาจจะไปกลับเอเชียบ้าง แต่ก็ตั้งรากฐานที่เยอรมันค่ะ ถ้าผลงานที่เยอรมันก็จะเน้นเรื่องโซเชียลส่วนที่แอลเอก็จะเน้นทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน หนูมีเพื่อนๆ ที่เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง ก็เลยไม่น่าเป็นเรื่องยากที่จะไปจริงจังกับการทำเพลงที่นั่น  เธอเผยว่าที่จะไปอยู่เยอรมันก็ประมาณหกเดือน จากนั้นหนูจะเดินทางไปเรียนต่อที่แอลเอ และก็อาจจะไปกลับเอเชียบ้าง แต่ก็ตั้งรากฐานที่เยอรมันค่ะ ถ้าผลงานที่เยอรมันก็จะเน้นเรื่องโซเชียลส่วนที่แอลเอก็จะเน้นทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน หนูมีเพื่อนๆ ที่เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลง ก็เลยไม่น่าเป็นเรื่องยากที่จะไปจริงจังกับการทำเพลงที่นั่น

.. .. .. .. .. ..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here