หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ อยากให้มารายการ “10 fight 10” มากที่สุด

อยากให้มารายการ “10 fight 10” มากที่สุด

405
0

8 นักแสดงชาย ที่แฟนๆ อยากให้มารายการ “10 fight 10” มากที่สุด จะพาทุกคนไปดูเรื่องราวที่ ทำให้หลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมากในขณะนี้เลยนะคะ สำหรับรายการ 10 fight 10 ที่เป็นกระแสอย่างมากเลยล่ะค่ะ “แบงค์ ธิติ” ชนะน็อก “เจ้าขุน จักรภัทร” ยกสอง ส่งทีมขาวครองแชมป์ รับถ้วยรางวัลและเงิน 1 ล้านบาท จาก GS BATTERY ในที่สุดก็เดินทางมาถึงคู่หยุดโลกในคู่ชกคู่ที่ 10 ซึ่งเป็นคู่สุดท้ายของ รายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ในวันนี้ (12 ส.ค. 62) ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ทีมดำ กับ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ทีมขาว ซึ่งนอกจาก “เจ้าขุน” จะเป็นคู่ชกที่อายุน้อยที่สุดของสังเวียนนี้ ในวัย 15 ปีแล้ว ยังมีเรื่องของคะแนนที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป เพราะทีมขาวทำแต้มทิ้งขาดไปถึง 19:5 แต่เป็นศึกเดิมพันศักดิ์ศรีมากกว่า ถึงขั้น “เจ้าขุน จักรภัทร” ทีมดำ ประกาศชนะน็อก “แบงค์ ธิติ” ทีมขาว ไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อไม่ให้มีข้อครหาที่ว่าชนะคะแนนเพราะเป็นลูกชายของ เจ เจตริน วรรธนะสิน โปรโมเตอร์ของรายการนี้

8. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนึ่งในพระเอกแถวหน้า ที่ได้รับการยอมรับเรื่องฝีมือการแสดงว่ามีคุณภาพ เริ่มจากบทบาท ไข่ย้อย เรื่องเพื่อนสนิทที่เคยสร้างความประทับใจให้คนดู และในผลงานล่าสุดบทบาท พี่ชัช จากภาพยนตร์ น้องพี่ที่รัก ก็ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม นอกจากผลงานที่ได้รับการชื่นชมอยู่ไม่ขาด ด้านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของซันนี่ก็เป็นที่น่าสนใจ เป็นถึงซุปตาร์แต่ใช้ชีวิตชิลล์ๆ ใส่แตะเดินสวนซื้อเสื้อผ้ามือสอง ตอนนี้สาวๆ กรี๊ดหนุ่มคนนี้กันมาก

.. .. .. .. ..

7. จอห์น วิญญู อห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรคนรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่น ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความคิด ความกล้า และวิสัยทัศน์ เกี่ยวกับประเด็นปัญหาสังคมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมืองและวัฒนธรรม โดยเฉพาะ รายการเจาะข่าวตื้นที่เขากล้าที่นำเสนอปัญหาหรือประเด็นต่าง ๆ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในสังคม  วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ จอห์น ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2528 ปัจจุบันอายุ 33 ปี อาชีพพิธีกร และเคยเป็น นักแสดง ดีเจ นักร้อง  นักแสดง พิธีกรหนุ่ม ที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบการพูดและต่างๆของเขา และด้วยท่าทีหลายๆอย่างนั้น ทุกคนลงความเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่รูปร่างดีอย่างมาก และอยากให้มารายการ 10fight10 มากๆเหมือนกันค่ะ และใครนะจะเป็นคู่ชก ??

.. ..

6. กันต์ กันตถาวร กันต์ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายแผนกการเรียนศิลป์ – คำนวณ จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยเป็นหนุ่มป๊อปดาวองซ์ (สถาบันกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง) ประจำปี 2003 คู่กับคะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ เดินแบบ ถ่ายภาพนิ่ง จากนั้น และยังมีผลงานโฆษณาหลายชิ้น แสดงในมิวสิกวิดีโอ รวมทั้งยังเป็นดีเจของคลื่นอีเอฟเอ็ม   จากนั้นได้เซ็นสัญญากับสังกัดโพลีพลัส แสดงละครเรื่องแรกของค่ายคือ บ่วงร้ายพ่ายรัก โดยรับบทเป็นเชน (ตัวร้าย) ซึ่งจากบทบาทนี้ทำให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลท็อปอวอร์ด 2009 สาขาดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมประเภทละครโทรทัศน์ ปัจจุบันเป็นพิธีกรหลายๆ รายการในสังกัดเวิร์คพ้อยท์  สำหรับหนุ่มคนนี้ เป็นพิธีกรมากความสามารของรายการ ที่คนดูนั้นอยากให้ลงชกสักครั้งเหมือนกัน สำหรับหนุ่มกันต์ กันตถาวร ที่รูปร่างของเขานั้น มั่นใจได้เลยนะคะว่าเขานั้นต้องทำได้ดีมากๆอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

.. .. .. .. …. ..

5. ปั้นจั่น ปรมะ ปรมะเกิดที่ กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรชายคนโตของ สุธรรม อิ่มอโนทัย กับ พิมพ์สุภัค อิ่มอโนทัย   มีน้องสาวหนึ่งคน ชื่อเล่นว่าแป้งจี่   จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (แผนกประถม) มัธยมศึกษาตอนต้นและปลาย จาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (แผนกมัธยม) ระดับอุดมศึกษาปริญญาตรี ที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ภาควิชาศิลปะการแสดง) เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 20 ปี โดยเป็นวงบอยแบนด์ชื่อดังวงไนซ์ ทู มีท ยู และมีผลงานเพลงร่วมเพื่อน ๆ ในวงโดยมีสมาชิก5คน ได้แก่ ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย, เชน – ธนา ลิมปยารยะ, แจ๊ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม และ, เต้ – พงศ์ธร วนะเกียรติกุล และ ข้าวโอ๊ต รุจิกร มั่งมี  พระเอกหนุ่มหน้าเข้มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆอยากให้มารายการ 10fight10 เพราะว่าเขานั้นมักไปออกกำลังกาย ดดยเลือกชกมวย เป็นการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนแฟนๆนั้นอยากเห็นหนุ่มปั้นจั่น ในรายการนี้จริงจัง

.. .. .. .. ..

4. โตโน่ ภาคิน เกิดที่อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น  แรกเกิดเป็นคนตัวเล็ก เหลือง ร่างกายไม่แข็งแรงนัก เดิมแม่ตั้งชื่อเล่นว่าเอ แต่เนื่องจากพ่อชกมวยใช้ชื่อว่าหมูโตโน่ จึงตั้งชื่อเล่นให้ภาคินว่า “โตโน่” เดิมมีชื่อจริงว่า ตะวัน คำวิลัยศักดิ์ ภายหลังคุณพ่อเสียชีวิต จึงเปลี่ยนชื่อเป็นภาคิน (ชื่อภาษาจีน: 潮惲; เจ้าหยุน ) สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น และระดับปริญญาตรีด้านธุรกิจการบิน จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน ภาคินเป็นบุตรคนโต มีน้องสาว 1 คน ชื่อ แสงระวี คำวิลัยศักดิ์ (ต้องตา)  มาถึงหนุ่มคนนี้ที่หลายๆคนนั้นเรียกร้องอย่างมากสำหรับนักแสดง นักร้องมากความสามารถ อย่างหนุ่มดตโน่ ภาคิน ที่เขานั้นมีวิชามวยติดตัวตั้งแต่เด้กๆ จนทำให้หลายๆคนอยากเห็นเขา ขึ้นชกสักครั้งจริงๆจังๆเลยล่ะค่ะ

.... .. .. .. ..

3. เสก โลโซ เสกสรรค์ ภูมิลำเนาอยู่อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา และเป็นน้องสุดท้อง โดยมีพี่ชายแท้ๆ คือ อมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา เป็นอดีตนักร้องนำวงนากา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดโคกหนองไผ่ ก่อนที่จะร่วมวงโลโซ ได้ตระเวนเล่นดนตรีอาชีพตามผับในหลายจังหวัด จนมามีผลงานอัลบั้ม โลโซไซตี้ ในนามวง โลโซ กับดนตรีแนวร็อกเนื้อหาฟังเข้าใจง่าย ซึ้งในช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินที่ขายฝีมือไม่ได้ขายหน้าตา ที่สามารถแจ้งเกิดได้  โดยมีเพลงดัง อย่าง ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป ในปี พ.ศ. 2546 เสกประกาศหยุดพักวงโลโซ เพื่อไปเตรียมไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติมที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นกลับมารับโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงกำลัง M-150 ซึ่งจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด และกลับไปลอนดอนอีกครั้งพร้อมกับครอบครัว  โดยศึกษาด้านภาษาที่โรงเรียน the Hampstead School of English ในลอนดอนเป็นเวลา 6 เดือน Steve Wasserman ซึ่งเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษของเสกในเวลานั้น เคยเขียนเล่าประสบการณ์ดังกล่าวให้กับหนังสือพิมพ์การ์เดียนของอังกฤษ และเขาเคยเป็นเหตุเสพยาเสพติดของตัวเอง เช่น ดื่มเหล้า เสพยาไอซ์ รวมไปถึงการทุ่มกีตาร์ในขณะเล่นคอนเสิร์ต และการทำร้ายร่างกายภรรยาของเสก โลโซ ด้านครอบครัว เคยแต่งงานกับนางวิภากร ศุขพิมาย (กานต์) มีบุตร – ธิดารวม 3 คน คือ เสฎกานต์ (เสือ หรือ ไทกอร์), กรกวี (กวาง หรือ เดียร์), และน้องลอนดอน แต่ภายหลังเสกมีการเกิดปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 หลังสมรสกันมา 20 ปี ต่อมาเมื่อเสกออกมาจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ ที่เข้าไปทำการบำบัดยาเสพติด เสกได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว ปัจจุบัน จดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 เนื่องจากมีปัญหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่านักร้องหนุ่มคนนี้ จะเป็นคนที่แฟนๆอยากเห็นเข้าร่วมรายการมากที่สุด สำหรับหนุ่มเสก โลโซ อาจจะเพราะว่าแฟนๆนั้น คิดถึงเสียงร้องและหน้าตาของหนุ่มเสกอย่างมาก และรายการนี้ก็น่าสนใจอย่างมาก จึงอยากเห็นหนุ่มเสกเข้าร่วมสักครั้ง

.. .. .. ..

2. เต๋า สมชาย อีกหนึ่งคนที่หลายๆคนนั้นรอคอยเลยทีเดียว สำหรับเต๋า สมชาย ที่เขานั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างมาก และมีเรื่องราวที่หลายๆคนเคยได้ยินเกี่ยวกับเขาในเรื่องของชกต่อย จนหลายๆคนอยากเห็นเขาบนเวที   อีกหนึ่งคนที่หลายๆคนนั้นรอคอยเลยทีเดียว สำหรับเต๋า สมชาย ที่เขานั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างมาก และมีเรื่องราวที่หลายๆคนเคยได้ยินเกี่ยวกับเขาในเรื่องของชกต่อย จนหลายๆคนอยากเห็นเขาบนเวที

.. ..

1. แทค ภรัณยู ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (ชื่อเล่น แทค) เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2527 ที่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นนักแสดงชาวไทย สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนเข้าศึกษาสายอาชีพที่ โรงเรียนเมโทรเทคโนโลยี ปัจจุบันเป็น วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พระเอกหนุ่มลุคแบดบอยอย่างหนุ่มแทค ภรัณยู เป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆอยากให้เข้ามาร่วมในรายการ 10fight10 เช่นเดียวกัน ด้วยรูปร่างหน้าตาที่แฟนๆลงความเห็นว่าต้องสนุกอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ อยากดูมาก

.. .. .. .. ..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here