หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่งกำลังใจ ภรรยา “วินัย ไกรบุตร”

ส่งกำลังใจ ภรรยา “วินัย ไกรบุตร”

291
0

แห่ส่งกำลังใจ! ภรรยา’วินัย ไกรบุตร’เร่งหารายได้เสริมรักษาสามี วันนี้( 12 ก.ค.62) อาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว สำหรับนักแสดงชื่อดัง “เมฆ วินัย ไกรบุตร” ที่ล้มป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน โดยมีอาการตุ่มขึ้นทุกที่ทั่วทั้งตัว และยังเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเองจากการที่ ภูมิคุ้มกันตัวเองผิดปกติที่ผิวหนัง พบแค่ 1 ใน 4 แสนคน คนไทยมีไม่ถึง 10 คน ซึ่งเมื่อคนบันเทิงและแฟนๆรู้ข่าวต่างก็ส่งกำลังใจที่ส่งให้นักแสดงชื่อดังอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเพื่อนนักแสดง นักร้องในวงการเตรียมจัดคอนเสิร์ต “เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อน” คอนเสิร์ตหารายได้ เพื่อช่วยเหลือ วินัย ไกรบุตร และ “เป้า ปรปักษ์” ในวันที่ 11 ส.ค. 2562 เวลา 19.00 น. ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา

..

..

ล่าสุด “เอ๋ อรชัญญาช์ ไกรบุตร” ภรรยาของวินัย ไกรบุตร ก็ได้หารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว หลังฝ่ายชายต้องเข้าโรงพยาบาลหลายเดือนไม่มีรายได้จากการแสดงและทำงาน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ” วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลนด์มือใหม่”

..

..

ด้านภรรยาสาว “เอ๋ อรชัญญาช์ ไกรบุตร” ในระหว่างที่ เมฆ เข้าโรงพยาบาล และต้องรักษาตัวอีก 3 เดือน ทำให้ไม่มีรายได้จากการแสดงและทำงาน ตอนนี้ “เอ๋ อรชัญญาช์” ได้หารายได้เสริม เพื่อช่วยเหลือครอบครัว โดยล่าสุด เอ๋ ได้โพสต์ข้อความลง FB ส่วนตัว Onchanya Kraibutr วันนี้มาขอพรย่านาค และตอนนี้อะไรที่เอ๋มีแรงทำได้ก็ต้องทำ เอ๋คิดว่าคนขยันไม่มีวันอดตาย และเอ๋มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรักษาคนที่เรารักสูงมาก วันนี้เลยไปขอพรย่านาค ให้พี่เมฆสุขภาพแข็งแรง ค้าขายได้ตรงตามเป้าหมาย เป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ ในอาชีพการเป็นแม่ค้าออนไลนด์มือใหม่ สั่งซื้อสินค้า Line ID @123hb (อย่าลืมใส่@ข้างหน้า) หรือโทร 061-9953114 , 061-9944484 ตอนนี้จะมีน้องๆช่วยกันตอบ ช้าบ้างอย่าว่ากันนะคะ มือใหม่คะ

..

..

..

..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here