หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิด โพสต์ ของ “สาวคนดัง”

เปิด โพสต์ ของ “สาวคนดัง”

207
0

สำหรับที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ล่าสุด เกรท วรินทร ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่ายังไม่มีโอกาสได้ดูที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ แต่ยอมรับว่าน่าจะหมายถึงตน เพราะเคยคบหาดูใจกันมาก่อน ส่วนสาเหตุที่ไม่เคยเปิดเผยสถานะนั้นเป็นเรื่องที่คนสองคนได้พูดคุยและตกลงกันตั้งแต่แรกแล้ว

 

 

 

 

“จริงๆ เรื่องตรงนี้เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเท่าไหร่ คือที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเพราะมันเป็นเรื่องเก่าแล้ว เป็นเรื่องในอดีต ซึ่งผมรู้สึกว่าการที่เรามาพูดเรื่องในอดีตมันเป็นการทำร้ายทั้งคู่กันเปล่าๆ ในสิ่งที่น้องพูดไป ผมก็ยังไม่ได้ไปดูหรือไปฟังอะไรนะครับ แต่ได้ยินคนพูดถึงก็เลยพอจะรู้ว่าคืออะไร”

 

จากที่น้องพูดตีความได้ว่า เราไม่อยากเปิดตัว เขาถึงขั้นเคยแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่เราก็ไม่ยอมไปเยี่ยมเลย ?
“ผมว่าจริงๆ เรื่องพวกนี้มันก็เป็นในมุมของเขา ที่เขาออกมาพูดเนอะ แต่ผมกับเขาในเรื่องการเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวในช่วงที่เราเคยคบกัน มันเป็นการตกลงและคุยกันสองคน โดยที่เราคิดว่าเราไม่ได้ต้องการจะเปิดตัวเพื่อจะเอากระแสหรืออะไร มันก็มีพัฒนาต่อมาเรื่อยๆ หลายๆ อย่าง แต่อย่างที่บอกครับมันเป็นเรื่องของอดีต อะไรที่น้องพูด ผมก็รับรู้ในเรื่องที่เขาพูด แต่ผมก็อยากให้มันผ่านไป”

 

วางตัวยากไหมกับเรื่องของความรัก เพราะเราเป็นคนในวงการบันเทิง ?
“ยากไหมเหรอ ผมว่าอยู่ที่คนคบกับเรา เข้าอกเข้าใจในสิ่งที่เราเป็นมากน้อยแค่ไหน แต่เราต้องให้เกียรติกัน ต้องพูดความจริงกัน ผมว่าอันนี้เป็นเรื่องที่สำคัญ จริงๆ แล้วมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด สำหรับตัวผมเอาจริงๆ เลยนะ เราไม่ได้ปิดบังหรอก ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งไหนๆ บางมุมเราก็อยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่เราก็ไม่ถึงขนาดว่าปิดบัง เพราะการที่เราใช้ชีวิตแบบนี้ผมก็เข้าใจ สิ่งที่คนเป็นแฟนกัน หรือมีความสัมพันธ์กันแบบไหน เราก็เป็น แต่เพียงแค่ว่ามันอยู่ในจังหวะที่มันเหมาะสม เพราะส่วนหนึ่งเราก็ไม่อยากให้คนมาใส่ความรู้สึก หรือใส่อารมณ์ในความสัมพันธ์ของเรามากนัก ไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนก็แล้วแต่”

 

แสดงว่าเรายอมรับแล้ว ว่าคนที่เขาพูดถึงเป็นเรา ?
“ถ้าเกิดจะถามแบบนี้นะ ก็คงหมายถึงผมนั่นแหละ ผมก็ยอมรับ หากจะไม่ยอมรับก็คงไม่ได้ เพราะผมกับเขาเคยเรียนรู้กัน เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน และเคยคบกันครับ”

 

เปิดโพสต์ล่าสุดของสาว “ดาว”

โพสต์เเคปชั้นสั้นๆ ว่า “Take off✈️ 🖤

 

 

กับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช”

 

เรียกได้ว่าเเฟนคลับไม่เคยรู้เลย หลังจากเกรช มาพูดล่าสุดที่ผ่านมา…

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here