หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่องชุดว่ายน้ำ “เมย์ พิชญ์นาฎ” ขาวโอโม่

ส่องชุดว่ายน้ำ “เมย์ พิชญ์นาฎ” ขาวโอโม่

198
0

เมย์-พิชญ์นาฏ นุ่งบิกินี่ อวด เรือนร่าง สุดเซ็กซี่ ขาวจั๊วะ แซ่บสะท้าน! อากาศดีๆแบบนี้ สาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ขอมาเป็นนางแบบอาบแดด โชว์หุ่นแซ่บกลางชายหาดพัทยา ต้องบอกว่าหุ่นเซียะ ขาวจั๊วะ จนสาวๆต้องอิจฉาตาร้อน ส่วนหนุ่มๆคงจะน้ำลายไหลไปตามๆกันเลยจ้า กับการโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมของเมย์ 2 รูป ผ่านแคปชั่น “Happy Pitchy?? #วันว่างของนางแบบ #เมื่อวาน” ส่วนอีกแคปชั่นหนึ่ง โพสต์ว่า “พัทยาแดดแรงมาก ?? #วันว่างของนางแบบ #เมื่อวาน” ต้องร้องโอ้โหให้กับรูปเลยทีเดียว หุ่นดี เซ็กซี่ ขาว เนียนขนาดนี้ ชิดซ้าย ชนะเลิศเลยจ้า

..

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คงเป็นวันแห่งความรักที่คู่รักดาราหลายคน ใช้โอกาสนี้เปิดตัวคบหา เช่นเดียวกันกับ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีมาแย้ม ๆ แล้วว่า กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มคนหนึ่ง แถมมีการพาไปพบกับเพื่อน ๆ อีกด้วย ล่าสุด ก็ดูท่าว่าจะถึงเวลาที่เมย์จะให้ความมั่นใจ เปิดตัวแล้วว่าคบหาอยู่กับ ไฮโซเอ็ดดี้ บูลกุล ซึ่งหนุ่มเอ็ดดี้เองก็สร้างความประทับใจขั้นสุดให้สาวเมย์ ด้วยการพาสาวเมย์ไปดินเนอร์แบบโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ และสั่งจัดดอกกุหลาบแดง รูปหมีเท็ดดี้แบร์ และนำมามอบให้เมย์โดยเฉพาะ แถมงานนี้เขาไม่ได้ใช้บริการให้ร้านมาส่งให้ แต่เอ็ดดี้หอบมาให้เองกับมือ แบกจนเหงื่อท่วม แทบเดินไม่เห็นทาง แต่เพื่อเมย์ เอ็ดดี้ทำได้

..

ถ้าพูดถึงเรื่องความ เซ็กซี่ เธอคนนี้ยืนหนึ่งตลอดกาลจริงๆ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวสลัดผ้าอวดหุ่นแซ่บ เป็นต้องได้รับฟีดแบคดีเว่อร์จากทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ทั่วประเทศตลอด แถมล่าสุดในทริปบินลัดฟ้าไปร่วมงานเฟสติวัลที่ไต้หวัน สาวเมย์ก็ไม่พลาดที่จะเสิร์ฟความร้อนแรง ด้วยการเข้าโหมดเซ็กซี่อวดลีลาการเล่นน้ำในสระส่วนตัว พร้อมกับชุดวันพีซแบรนด์หรูให้โลกโซเชียลได้ร้อนระอุกันอีกเช่นเคย และถึงแม้ครั้งนี้เจ้าตัวจะไม่ได้จัดหนักจัดเต็มอวดผิวขาวโอโม่ในชุดทูพีซสีเจ็บเหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา แต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า สรีระทรวดทรงองค์เอวของเธอ ทั้งแซ่บทั้งเป๊ะชวนให้เผลอซูมหนักมากจริงๆ

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here