หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “อรอนงค์” ปล่อยแฟชั่นเซ็ต หลังโพสต์รูป “ใบหย่า”

“อรอนงค์” ปล่อยแฟชั่นเซ็ต หลังโพสต์รูป “ใบหย่า”

1232
0

อรอนงค์ ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดแซ่บ ล้างใจ…ให้ลืมเธอ หลังโพสต์รูปใบหย่า สนั่นวงการรับวันพระใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ดาราและอดีตนางสาวไทยชื่อดัง หลังประกาศความเป็นโสดลงไอจีส่วนตัว พร้อมโพสต์รูปใบหย่า ยืนยันสถานะว่าได้เลิกรากับสามีเป็นที่เรียบร้อย ก่อนทิ้งปริศนาเรื่องมือที่สามทำชีวิตคู่พัง ตามที่เป็นข่าวฮือฮารอบดึก ทั้งนี้ดาราสาวได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาถึง พร้อมเดินหน้าต่อไม่รอแล้วค่ะ เมื่อเจ้าตัวรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้านมผึ้งยี่ห้อหนึ่ง สลัดลุกส์สาวเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ ลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เลียนแบบไอดอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า, มาริลิน มอนโร, ลิซ่า แบล็กพิงก์ และ ชมพู่ อารยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้” ฟาดค่าตัวหลักล้านไปแล้วก่อนหน้านี้

..

..

..

..

..

ล่าสุด! อรอนงค์ ฉลองความโสดแบบแซ่บๆ กับภาพเซ็ตที่ 2 เผยให้เห็นความสวยสดใสในวัย 47 นอนกลิ้งบนที่นอนเซ็กซี่สุดๆ รวมถึงลุกส์เวิร์กิ้งวูแมน ใส่สูทและเสื้อสายเดี่ยวคว้านลึก เล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว ล่าสุด! อรอนงค์ ฉลองความโสดแบบแซ่บๆ กับภาพเซ็ตที่ 2 เผยให้เห็นความสวยสดใสในวัย 47 นอนกลิ้งบนที่นอนเซ็กซี่สุดๆ รวมถึงลุกส์เวิร์กิ้งวูแมน ใส่สูทและเสื้อสายเดี่ยวคว้านลึก เล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตนางสาวไทยทั้งที งานนี้ต้องมีมง เมื่อดาราสาวอยู่ในชุดสีน้ำเงินผ่าลึกบนล่าง เห็นแล้วขยี้ใจสุดๆ เรียกว่าฉีกทุกกฎของอรอนงค์ จนได้ชื่อว่าเป็นภาพเซ็ตล้างใจ…ให้ลืมเธอ

..

..

มือที่สามทำลายชีวิตคู่ อรอนงค์ หย่าสามี จบชีวิตรัก 26 ปี จำต้องปล่อยเขาไป เหลือแต่การทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกๆ บอกแม่จะเข้มแข็ง อรอนงค์ หย่าสามี การเดินทางของชีวิตคู่ จะเริ่มต้นหรือสิ้นสุดอยู่ที่คนทั้งคู่จะก้าวข้ามมันไปด้วยกัน หรือเลือกที่จะยุติความสัมพันธ์กันเท่านี้ ซึ่งหลายคู่ยังคงอยู่ด้วยกัน แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม แต่หลายคู่ก็เลือกที่จะจบชีวิตคู่ไปโดยปริยาย ล่าสุด “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” นางสาวไทยปี 2535 ได้โพสติไอจีว่าเธอได้หย่าขาดกับสามีแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพใบหย่า ลงวันที่ 15 ก.ค.62 ที่สำนักงานเขตจตุจักร

..

โดยระบุข้อความว่า “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆ เท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ

..

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here