หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดภาพหนุ่มรู้ใจ “โกโก้” มิสแกรนด์ฯ 2019

เปิดภาพหนุ่มรู้ใจ “โกโก้” มิสแกรนด์ฯ 2019

5202
0

เปิดภาพหนุ่มรู้ใจ “โกโก้” มิสแกรนด์ฯ ดีกรีไม่ธรรมดา หลังจากโดนดราม่าโหมกระหน่ำมากมาย แต่ “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” ก็ยังมีความสุขยืนอยู่ได้ พร้อมกับประกาศชัดว่าว่าถ้าจะให้ขอโทษ “แคทริโอนา เกรย์” มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ กรณีเรื่องที่บูลลี่เปรียบเทียบรูปร่างกับ “คลารา โซซา” มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 จากปารากวัย ก็ต้องให้ “แคทริโอนา” ไดเร็กแมสเสจมาเองว่าต้องการให้ขอโทษ  หลังจากโดนดราม่าโหมกระหน่ำมากมาย แต่ “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” ก็ยังมีความสุขยืนอยู่ได้ พร้อมกับประกาศชัดว่าว่าถ้าจะให้ขอโทษ “แคทริโอนา เกรย์” มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ กรณีเรื่องที่บูลลี่เปรียบเทียบรูปร่างกับ “คลารา โซซา” มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 จากปารากวัย ก็ต้องให้ “แคทริโอนา” ไดเร็กแมสเสจมาเองว่าต้องการให้ขอโทษ

..

..

..

เบื้องหลังความสุขที่ที่ยิ้มหัวเราะ อ้าปากกว้างได้เต็มที่ น่าจะเกิดจาก “โกโก้” กำลังอินเลิฟกับหนุ่มรู้ใจที่คบมาได้ราว 2ปีแล้ว มีดีกรีเป็นโปรกอล์ฟชื่อดัง และเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ ทำงานในกระทรวงกลาโหม อีกทั้งฝ่ายชายก็ไม่ปิดสถานะใดๆ คบกันอย่างเปิดเผย โดยมีทั้งภาพที่นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ของฝ่ายชาย และภาพสวีตกันแบบแนบแน่น ซึ่งเรื่องนี้บรรดาเพื่อนฝูงก็รับทราบกันหมด แถมไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็เพิ่งโพสต์ภาพ ฉลองการคบเป็นแฟนมา 2ปีแล้ว โดยหนุ่มรู้ใจของสาว “โกโก้” ก็คือ โปรกอล์ฟชื่อดัง นามว่า “โปรพัตเตอร์” โลณภูมิ นาวีเสถียร จะหวานกันแค่ไหนเรามีภาพมาฝาก

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

..

หลังจาก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เตือนใครหลายๆ คน ที่กำลังจะโพสต์ข้อความ พาดพิงในเชิงหยาบคายว่า ถ้ามากเกินไปจะต้องไปยืนด่าต่อที่โรงพัก โดยระบุว่า “คนขี้กลัว คนขี้ขลาด คนไม่มีอะไรดีมักจะแสดงออกโดยการด่าแบบไม่ลืมหูลืมตาและใช้คำหยาบคายลามปามไปเรื่อย เพราะเชื่อว่าการใช้คำหยาบเหล่านี้จะบดบังความกลัวของตัวเองได้ มิสแกรนด์ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นหรอกครับ อย่าตกอยู่ในเกมส์ของแกรนด์มากเกินไป ด่าแต่พองาม มากเกินไปอาจต้องไปยืนด่าต่อที่โรงพักนะครับ”

..

..

..

..

..

ล่าสุด เพจ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil” ได้โพสต์ข้อความตามหาบุคคลที่พาดพิง ด่าในเฟซบุ๊ก Dangy Dangyy ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของคุณแม่ “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 โดย ณวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความว่า “ฝากตามหาคนนี้ให้หน่อยครับ” ซึ่งข้อความนั้นได้ด่าคุณแม่ของโกโก้ และปิดท้ายข้อความด้วยแฮชแท็กคำว่า #Shameless หมายถึง “หน้าด้าน ไร้ยางอาย” ภายหลังได้มีแฟนๆ ในเพจที่ติดตามให้ข้อมูลว่าบุคคลที่ด่าคุณแม่ของโกโก้นี้เป็นชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งหลังจากนั้นเฟซบุ๊กชื่อดังกล่าวก็ได้ปิดตัวหายไปในที่สุด

..

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here