หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ สวยมาก ดาราสาวไปเที่ยว

สวยมาก ดาราสาวไปเที่ยว

623
0

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ อวดความเซ็กซี่ เพิ่มดีกรีความเย้ายวนชวนหลงด้วยทูพีซสีดำ ในทริปภูเก็ตกับแก๊งเพื่อนสาว เรียกว่าดิวเซ็กซี่ยืนหนึ่งจริงๆนับวันยิ่งเผ็ดจัดจ้านขึ้นทุกวัน สำหรับนางร้ายหุ่นแซ่บอย่างสาวดิว ในทริปทะเลภูเก็ตครั้งนี้ เธอเน้นเลือกหยิบชุดว่ายน้ำสีดำไม่ว่าจะเป็นวันพีซหรือทูพีซ เรียกว่าเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนแถมชวนหลงใหลเป็นที่สุด

 

 

 

 

 

แค่สาวดิวนั่งเล่นริมสระหรือลงเล่นน้ำกับแก๊งเพื่อนสาวก็ทำเอาชาวไอจีกดไลค์แทบไม่ทัน เพราะนอกจากหุ่นจะแซ่บแล้ว รูปริมสระที่เธอโพสต์ลงดาเมจรุนแรงขั้นสุดไปเลยจ้าเป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บที่จัดเต็มกับปาร์ตี้ฉลองวันเกิดทุกปี สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา โดยในปีนี้อายุครบ 29 ปีมาในธีมหนังดัง Crazy Rich Asian ชวนเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการมาปาร์ตี้กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

 

ซึ่งแต่ละคนจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมมาอย่างอลังการแย่งซีนเจ้าของวันเกิดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , ดีเจมะตูม เตชินท์ , คารีสา สปริงเก็ตต์ , พลอย หอวังชิปปี้ ศิรินทร์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ , พิม พิมประภา , พาย พิมพ์พัชร , น้ำชา ชีรณัฐ , ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม , ก้อง กรุณ , พัดพัด รัตน์ฟ้า , แอร์ ภัณฑิลา , ทับทิม มัลลิกา , ตู่ ปิยวดี , มาวิน ทวีผล และคนอื่นๆ อีกมากมาย

 

เเซ่บมากจริงๆ คร้าสำหรับ สาวดิว

 

รอยสักเเซ่บมากๆ คร้า

 

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต…

 

 

 

หุ่นดีๆมากจริงๆ

 

เป๊ะจริงๆค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here