หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แฟนที่หา ย ไป” ติดต่อกลับมา หลังหาย 15 ปี

“แฟนที่หา ย ไป” ติดต่อกลับมา หลังหาย 15 ปี

259
0

สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าตายหายสาบสูญ โผล่ทักแชทพร้อมเรื่องสะเทือนใจ! ลาออกพลิกแผ่นดินหาแทบแย่…สาวช็อกแฟนหายไปพร้อมสึนามิ คิดว่าตายหายสาบสูญ โผล่ทักแชทพร้อมเรื่องสะเทือนใจ! เป็นเรื่องที่ฟังแล้วอ้าปากค้างว่า เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงได้อย่างไร เมื่อผู้ฟังคนหนึ่งโทรเข้ามาในรายการ พุธทอล์คพุธโทร ทาง EFM station คลื่นfm 94 เพื่อปรึกษาเรื่องราวทุกข์ๆ กับดีเจต้นหอม ดีเจเผือก และ ดีเจลูกอล์ฟ ซึ่งเป็นเรื่องของแฟนเก่าที่หายตัวไปอย่างปริศนาในช่วงเกิดสึนามิ เมื่อปี 2547 ซึ่งเธอพยายามตามหาจนคิดว่าตายไปแล้วแต่ก็กลับมาเพราะกับเรื่องสุดปวดใจ

..

..

โดยผู้โทรเข้ามาในรายการ ชื่อแนน ได้เล่าเรื่องราวว่า มีแฟนอยู่ที่ จ.ภูเก็ต คบกันมาได้ 5 ปี ตั้งแต่เรียนปี 3 วางแพลนร่วมกันว่าจะเก็บเงินแต่งงาน แต่จู่ๆ หลังเกิดเหตุการณ์สึนามิขึ้น ก็ไม่สามารถติดตามผู้ชายคนนี้ได้อีกเลย ซึ่งเธอพยายามตามหา เดินทางไปถึง จ.ภูเก็ต ไปหาตามสถานที่ต่างๆ  โดยเธอหวังเสมอว่าจะได้ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร แม้แต่ครอบครัวก็ปฏิเสธว่า ติดต่อไม่ได้ จนเมื่อสึนามิผ่านไปได้ 4 -5 ปี เธอเก็บเงินก้อนได้จำนวนหนึ่ง ตัดสินใจลาออกจากงานไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เพียงคนเดียวเพื่อตามหาอย่างจริงจัง จนเงินเก็บที่มีหมดไป แต่ก็ไม่เคยพบ และเธอคิดว่าผู้ชายคนนี้ตายไปแล้ว ทุกครั้งที่ทำบุญจะกรวดน้ำให้ทุกครั้ง

..

จนเมื่อ 2 สัปดาห์ผ่านไป พบว่าผู้ชายคนนี้ติดต่อกลับมาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับเล่าเรื่องราวว่าชีวิตลำบากมาก ทำธุรกิจที่ ภูเก็ตไม่ประสบความสำเร็จ เพิ่งย้ายกลับมาทำงานที่กรุงเทพ และแทบไม่มีเงินกินข้าว พร้อมกับพบว่า ผู้ชายมีครอบครัว มีลูกอายุขวบกว่าคนหนึ่ง และยืมเงินเธอจำนวนหนึ่ง  จนเมื่อ 2 สัปดาห์ผ่านไป พบว่าผู้ชายคนนี้ติดต่อกลับมาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับเล่าเรื่องราวว่าชีวิตลำบากมาก ทำธุรกิจที่ ภูเก็ตไม่ประสบความสำเร็จ เพิ่งย้ายกลับมาทำงานที่กรุงเทพ และแทบไม่มีเงินกินข้าว พร้อมกับพบว่า ผู้ชายมีครอบครัว มีลูกอายุขวบกว่าคนหนึ่ง และยืมเงินเธอจำนวนหนึ่ง

เมื่อถามว่าทำไมจึงไม่ติดต่อมา ผู้ชายตอบเพียงว่า ไม่ขอพูดเรื่องเก่า พร้อมกับบอกว่า รักลูกรักเมียมาก ซึ่งดีเจทั้งสามคนได้ให้คำปรึกษาอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เลยทีเดียว

ลำดับเหตุการณ์ของการเกิดคลื่นสึนามิในทะเลอันดามัน เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 มีดังนี้ – เวลา 07.59 น. ตามเวลาในประเทศไทย .. ได้เกิดเหตุแผ่นดินไหว มีศูนย์กลางอยู่ที่บริเวณนอกฝั่งด้านตะวันตก ทางตอนเหนือของหัวเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ที่ละติจูด 3.3 องศาเหนือ ลองจิจูด 95.8 องศาตะวันออก ลึกลงไปในแผ่นดินประมาณ 30 กิโลเมตร มีขนาดความรุนแรง 9.0 ตามมาตราริกเตอร์  ลำดับเหตุการณ์ของการเกิดคลื่นสึนามิในทะเลอันดามัน เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 มีดังนี้ – เวลา 07.59 น. ตามเวลาในประเทศไทย .. ได้เกิดเหตุแผ่นดินไหว มีศูนย์กลางอยู่ที่บริเวณนอกฝั่งด้านตะวันตก ทางตอนเหนือของหัวเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ที่ละติจูด 3.3 องศาเหนือ ลองจิจูด 95.8 องศาตะวันออก ลึกลงไปในแผ่นดินประมาณ 30 กิโลเมตร มีขนาดความรุนแรง 9.0 ตามมาตราริกเตอร์

..

..

..

..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here