หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ดาราสาวสวย” เผยรักกับ “พระเอกดัง” บอกใครไม่ได้ ในรายการ Club Friday Show

“ดาราสาวสวย” เผยรักกับ “พระเอกดัง” บอกใครไม่ได้ ในรายการ Club Friday Show

333
0

เปิดคำใบ้ พระเอกดังเคยซุ่มคบ ดาว พิมพ์ทอง ปิดเป็นความลับ ทำฝ่ายหญิงน้ำตาตกหลายปี  มีประเด็นร้อนๆ มาให้ขาเผือกได้ตามสืบกันอีกแล้ว หลังนางร้ายสาวสวย ดาว พิมพ์ทอง ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักครั้งเก่าที่ผ่านมาของตนเองผ่านรายการ Club Friday SHOW ทางช่อง GMM25 โดยเจ้าตัวเผยว่า เคยคบหากับพระเอกที่เคยร่วมงานกัน แต่ความรักครั้งนี้มีเงื่อนไขต้องปกปิดและหลบซ่อน จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับทุกข์ทรมานกับความรักจนผอมน้ำหนักลดไป 8 กิโล  ซึ่งภายหลัง เฟซบุ๊กแฟนเพจ ใต้เตียงดารา ก็ได้ออกมาโพสต์เบาะแสเกี่ยวกับปริศนาพระเอกดังที่ตกอยู่ในประเด็นดังกล่าว จนเรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดานักสืบโซเชียลตาลุกวาวกันเป็นแถวๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ติดตามความรักของ @pimtdao ได้ในรายการ Club Friday Show วันที่ 10 ส.ค.

โพสต์ที่แชร์โดย Monkiezz (@tickz_monkiezz) เมื่อ

 “เรื่องรักลับๆกับพระเอก 2 คน by ชีดาวพิมพ์ทอง คลับพี่อ้อยพี่ฉอดก็ไม่เคยทำให้เราได้พัก ต้องมานั่งเผือกกันอีก 5555 พระเอกคนล่าสุดที่ชีคบไม่ต้องเดาคือฮีพอร์ชที่เปิดตัวหวานฉ่ำสุด แต่นี่เผือกพระเอกคนเก่าที่ทำชีเจ็บมาก น้ำตาตกมาหลายปี คำใบ้ -เป็นพระเอกที่เล่นละครด้วยกันเรื่องที่ดาวเป็นนางร้าย -คบกันช่วงถ่ายละคร -มีข่าวกับผญอื่นออกมาจนต้องเลิกไป ความเจ็บของชี -รักนี้ต้องปิด มีถามว่าจะเปิดเมื่อไหร่ เค้าก็บอกรอเค้าพร้อม – มีเหตุการณ์ที่เราป่วย อยู่โรงพยาบาล 2-4 วัน เค้าก็อ้างว่ามาเยี่ยมไม่ได้ กลัวคนเห็น – คบมาเกือบสองปี เลิกไปสองปี แล้ววนมาคบอีกรอบ ตอนแรกคิดว่ามันเป็นพรหมลิขิต – รอบสองคราวนี้มีเงื่อนไขเพิ่มเติมคือขอไม่ยึดติดกับความสัมพันธ์ – ชีวิตตอนนั้นพังมาก เหมือนผีเข้า กินข้าวต้มก็ยังอ้วก น้ำหนักลดจาก 47 เหลือ 39 พอลองไปเสิชข่าวเก่าๆก็พอเดาได้นะคะพี่ตา ว่าพระเอกคนไหนรักต้องปิด /บีบมือมาก”

..

ดาว พิมพ์ทอง รักเจ็บสุด คบพระเอกดัง ไม่ยอมเปิดตัว ป่วยยังไม่มาเยี่ยมรพ. กลัวคนเห็น(คลิป) นางร้ายคนสวย ดาว พิมพ์ทอง แฟนสาว พระเอก พอร์ช ศรัณย์ เปิดใจในรายการ Club Friday Show เผยความรักที่เจ็บที่สุดว่า เคยคบกับพระเอกที่เล่นละครด้วยกันนานเกือบ 2 ปี แต่พระเอกไม่ยอมเปิดเผย ต้องแอบไม่ให้ใครรู้ ฝ่ายชายเป็นพระเอก ส่วนตัวเองเป็นนางร้าย พอถามว่าจะเปิดเผยได้เมื่อไหร่ ฝ่ายชายบอกเมื่อเขาพร้อม ตอนคบกัน ดาวป่วยเป็นเนื้องอกเต้านม ต้องผ่าตัด นอนโรงพยาบาล 2 วัน และ อีกครั้ง ปอดมีปัญหา อยู่โรงพยาบาล 4 วัน ฝ่ายชาย ไม่เคยมาเยี่ยม เพราะกลัวมีคนเห็น คบกันได้เกือบ 2 ปี ก่อนเลิกกันไป 2 ปี และกลับมาคบกันใหม่อีก แต่กลับเป็นแบบเดิมที่แย่ไปกว่าเดิมด้วย แต่ตอนนั้นคิดว่า เป็นพรหมลิขิต วนกลับมาอีก อาจใช่ก็ได้

..

แต่ฝ่ายชายกลับมีเงื่อนไขใหม่ คือ ไม่ขอยึดติดกับความสัมพันธ์ อันนี้ยิ่งกว่าเดิม แต่ คำเดียวที่เราคิดว่าอาจจะใช่ คือ ฝ่ายชายพูดกับดาวว่า ทั้งชีวิต ไม่เคยรักใครมากเท่านี้มาก่อน เห็นผู้หญิงโพสต์ถึงพี่เขาต่างๆ นานา ว่ามีคนอื่นแล้วใช่ไหม ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ตัดใจได้ง่ายกว่านี้ จึงตัดสินใจขอยุติความสัมพันธ์ทั้งหมด ดาว ร่ำไห้ บอกด้วยว่า พ่อแม่ก็คิดว่ามีความสุข เพราะอยู่ต่อหน้าพ่อแม่ พยายามทำทุกอย่างให้ดูดี ไม่อยากให้พ่อแม่ไม่ชอบแฟน เผยช่วงชีวิตพัง ส่องกระจก เห็นตัวเองเหมือนผี น้ำหนักลดจาก 47 เหลือ 39 เครียดมาก สุดท้าย พ่อเดินมาลูบหัวแล้วกอด บอกอย่างน้อยก็มีป๊า และความรักอีกครั้ง เป็น พระเอก อีกแล้ว คือ พอร์ช ทักมาก่อนปีใหม่ 3-4 วัน ฝ่ายชายทักมาว่าเป็นไงบ้าง ก็บอกเขาว่า เหงานิดหน่อย คุยกัน 4 วัน ฝ่ายชายถามว่าลองคบกันดูมั้ย ก็ลองคบก็ได้ ก็คบกันมาถึงทุกวันนี้

..

..

..

..

..

..

ทีมงานเราได้ไปสืบมาแล้ว จากคำไบ้ จากที่เพจดังกล่าวแสดงความคิดเห็นกัน และล่าสุดเราได้ไปขุดเจอ ข่าวเก่าเมื่อปี 2558 จากเว็บๆหนึ่ง ซึ่งตอนนั้น ก็ได้ลงข่าวไว้ว่า ดังนี้ “คยมีข่าวว่ามีหวานใจเป็นสาวนอกวงการ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “บอม ธนิน มนูญศิลป์” เลยโดนประเด็นหนัก เมาธ์ว่าถูกคำสั่งจากผู้ใหญ่ให้เลิกรากับสาวเจ้าเสีย แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเดินหน้าจีบสาว “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ซึ่งหนุ่มบอมก็ขอแก้ข่าวว่า “กับน้องดาวไม่ได้จีบครับ เพราะว่าเราสนิทกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วครับ เคยช่วยงานที่มหาวิทยาลัยด้วยกันครับ เรื่องหัวใจตอนนี้ก็แข็งแรงดีครับ เคยมีแฟนเป็นสาวนอกวงการจริงครับ แต่ว่าเลิกไปนานแล้ว ไม่ได้ดังแล้วชิ่ง หรือผู้ใหญ่ออกใบสั่งให้เลิกครับ เพราะว่าเลิกกันก่อนเข้าวงการแล้วครับ เรื่องงานเรื่องความรักไม่เกี่ยวกันครับ กับสาวคนใหม่ก็มีคุยๆ บ้างครับ”

..

..

..

..

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here