หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แตงโม” อัพเดต “ต่าย มนัสนันท์” ล่าสุด

“แตงโม” อัพเดต “ต่าย มนัสนันท์” ล่าสุด

245
0

“แตงโม นิดา” เผย “ต่าย มนัสนันท์” เพื่อนเก่าเคยเสียใจรุนแรงไม่ได้อาการหนักจากยาเสพติด ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี อดีตนักแสดงสมทบจากภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า กับชีวิตพลิกผันที่ตอนนี้กลายเป็นคนเร่ร่อนและมีสติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์เหมือนคนปกติทั่วไป ซึ่งหลังจากข่าวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปกลายเป็นที่สนใจของคนในสังคมเป็นอย่างมาก และจากการสัมภาษณ์ ต่าย มนัสนันท์ เธอได้บอกว่าเพื่อนที่เธอรู้จักในวงการบันเทิงคนเดียวคือ แตงโม นิดา ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา ทราบเรื่องดังกล่าวเธอได้แสดงน้ำใจในฐานะเพื่อนประกาศพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และเต็มใจเท่าที่จะช่วยได้อย่างสุดความสามารถ โดยเธอได้บอกว่าเมื่อก่อนเพื่อนจะเป็นอย่างไรเธอไม่สนใจ แต่ต่อจากนี้ไปเธอจะขอช่วยเหลือเพื่อนคนนี้

..

..

ล่าสุด แตงโม ได้ประกาศขอข้อมูลเกี่ยวกับ ต่าย มนัสนันท์ เพื่อเป็นข้อมูลเป็นประโยชน์ต่อการรักษา “ใครมีข้อมูลเกี่ยวกับต่ายเพื่อนเก่า เพื่อนร่วมงานที่พอจะบอกเล่าได้ ติดต่อมาทางไดเร็ค แมสเสจนะคะ ข้อมูลเหล่านี้เป็นประโยชน์ ต่อการรักษาต่ายเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้นะคะ ช่วยกันนะคะ” นอกจากนี้ แตงโม นิดา ยังได้เผยอาการเบื้องต้นของ ต่าย มนัสนันท์ เหตุทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้ โดยบอกว่า “เบื้องต้นเท่าที่พอจะสรุปได้คือ ต่ายไม่ได้อาการหนักจากยาเสพติดโดยตรง แต่ต่ายมีประสบการณ์ทางใจเคยเสียใจรุนแรง ผิดหวังรุนแรง โดนตัดสินจากสังคม ยาเสพติดเป็นทางออกในบางครั้งเพื่อหนีความทุกข์”

..

..

หลังจากที่สื่อได้ลงข่าวเรื่องราวของอดีตนักแสดงหนัง ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี ที่ตอนนี้กลายเป็นคนไร้บ้านไม่เหลือเค้าโครงความสวยเหมือนเช่นในอดีตเลย เพราะภาพล่าสุดของ ต่าย มนัสนันท์ ร่างกายผอมซูบ ผมเกรียน และบางครั้งมีการพูดจากับคนแปลกหน้าด้วยท่าทีที่ขอสตางค์ไปกินข้าว สร้างความน่าเวทนาให้กับคนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก จากข้อมูลของ ต่าย มนัสนันท์ มีการระบุว่าเธอรู้จักกับ แตงโม นิดา เมื่อครั้งตอนทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ล่าสุด แตงโม นิดา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถึง ต่าย มนัสนันท์ โดยบอกว่าจะช่วยเหลือให้ถึงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งข้อความระบุไว้ว่า “ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร…กูไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้…ยายแฝด”

..

..

ทั้งนี้ รายงานได้ระบุว่า ต่าย มนัสนันท์ กับสาเหตุที่ชีวิตตกอับแบบนี้ เพราะว่าเจ้าตัวคบเพื่อนไม่ดี ได้ชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไปชั่วขณะ ตอนนี้เธอมีอาการดีขึ้นและสามารถสื่อสารได้แล้ว เธอจึงอยากจะขอโอกาสและความเมตตาจากสังคมและผู้ใหญ่ในวงการกลับไปมีงานแสดงอีกครั้ง หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปแสดงความห่วงใยกันยกใหญ่ พร้อมกับให้กำลังใจ ต่าย มนัสนันท์ อย่างล้นหลาม ทั้งนี้ รายงานได้ระบุว่า ต่าย มนัสนันท์ กับสาเหตุที่ชีวิตตกอับแบบนี้ เพราะว่าเจ้าตัวคบเพื่อนไม่ดี ได้ชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไปชั่วขณะ ตอนนี้เธอมีอาการดีขึ้นและสามารถสื่อสารได้แล้ว เธอจึงอยากจะขอโอกาสและความเมตตาจากสังคมและผู้ใหญ่ในวงการกลับไปมีงานแสดงอีกครั้ง หลายคนเห็นแล้วต่างเข้าไปแสดงความห่วงใยกันยกใหญ่ พร้อมกับให้กำลังใจ ต่าย มนัสนันท์ อย่างล้นหลาม

..

..

ล่าสุด แตงโม ได้ลงภาพอัพเดตอาการของเพื่อนรักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว เป็นภาพที่แคปมาจากหน้าจอตอนที่กำลังวิดีโอคอลคุยกับต่าย เพื่อนรัก อาการที่ได้เห็นจากภาพ เป็นภาพที่แตกต่างจากครั้งก่อนมาก ต่ายดูสดใส ยิ้มแย้ม และคิดว่าน่าจะใกล้หาย หรืออาจจะหายได้แล้ว ดูจากสีหน้าของแตงโมที่ยิ้มแย้มแก้มปริแล้ว คงจะดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดึงชีวิตเพื่อนรักให้สูงขึ้น  เมื่อแฟนคลับ ชาวเน็ตที่ต่างก็ติดตามและอยากที่จะรู้ความเป็นไปของ ต่าย ต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความดีใจกันอย่างล้นหลาม บ้างก็ชมแตงโม ที่เป็นคนดี ไม่ทิ้งเพื่อน

..

..

..

..

..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here