หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ครูบลู” เลือกทำแล้ว “ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็น”

“ครูบลู” เลือกทำแล้ว “ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็น”

958
0

น้องบลู เปิดศึก! ด่ากันเดือดไอจี ลั่น “แรดมานานแล้ว ร้ายมากูตีนตบ”  โดนด่าบ่อยๆใครจะทน! กรณีที่ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือ น้องบลู พริตตี้ที่ถูกกระแสโจมตีว่าเป็นมือที่สามทำให้ ต้นหอมและซัน ต้องเลิกรากัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์แนวเซ็กซี่ลงไอจีตามปกติ แต่กลับถูกชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง จนเจ้าตัวเดือดเมนต์ด่ากลับอย่างไม่ประณีประนอม โดยน้องบลู ได้เมนต์บอกว่า แรดมานานแล้ว และบอกว่า กูไม่แอ๊บอยู่แล้วจ้าดีมาดีตอบ ร้ายมากูตีนตบ ทำให้ชาวเน็ตต่างกระหน่ำเมนต์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวไม่มีทีท่าว่าปิดคอมเมนต์แต่อย่างใด

..

บลู อ้างติดงาน เบี้ยวพบ ปอท. กรุ๊ปไลน์สยิว ชี้ ไม่มาอีกโดนหมายจับแน่! จากกณี น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ น้องบลู หรือ ครูบลู อดีตอาจารย์ฝึกสอน เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ที่เป็นข่าวถูกโลกออนไลน์ขุดคุ้ยคลิปวีดีโอโชว์วาบหวิว ซึ่งผู้ที่สนใจหรืออยากดูต้องเสียเงินคนละ 300-500 บาท สมัครเข้าไปดูในห้องกลุ่มลับ ภายหลังทาง บก.ปอท. ทราบเรื่องโดย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผ บก.ปอท. ระบุว่าพฤติกรรมอาจเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยเรียกเจ้าตัวมาพบในวันที่ 10 ก.ค. เวลา 13.00 น. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

..

..

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 10 ก.ค. มีรายงานว่า น.ส.จิรารัตน์ ได้ให้ทนายความส่วนตัวติดต่อพนักงานสอบสวนขอเลื่อนนัด โดยให้เหตุผลว่าไม่สะดวกเข้าพบในวันนี้ เนื่องจากรับงานต่างจังหวัดไว้ก่อนหน้าที่หมายเรียกจะมาถึง และหมายเรียกมากระชั้นชิด เกินไป จึงไม่สะดวกเดินทางมาพบ อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนพิจารณาแล้วมีเหตุอันควร จึงอนุญาตให้เลื่อนเข้าพบเป็นวันที่ 23 ก.ค. เวลา 10.00 น. อย่างไรก็ตามหาก น.ส.จิรารัตน์ ไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนอีก ก็จะมีการออกหมายเรียกอีกครั้ง หากไม่มาอาจพิจารณาออกหมายจับต่อไป

..

..

..

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here