หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แพท” เคลื่อนไหว “ซัน ประชากร”

“แพท” เคลื่อนไหว “ซัน ประชากร”

253
0

แพท ณปภา ตอบแล้ว พูดตรงๆ เหตุโผล่ คอมเมนต์รัวๆ ฟัง ซัน พูดเรื่อง ต้นหอม (คลิป) คุณแม่เผยตรงๆ – หลังทำฮือฮา คุณแม่ลูกหนึ่ง แพท ณปภา ถึงกับโผล่ไปคอมเมนต์รัวๆ ขณะฟัง ซัน ประชากร ไลฟ์สดให้สัมภาษณ์ เผยไทม์ไลน์ ปมเลิกรา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ประกาศเข็ดแล้วกับอดีตแฟน คงไม่กลับไปหาอีก พร้อมทั้งยืนยันบลู จิรารัตน์ สาวสุดเซ็กซี่ ไม่ใช่มือที่สาม แต่จากนี้ ก็ทิ้ง บลู ไม่ได้ ต้องรับผิดชอบ นั้น  โดย ล่าสุด สาวแพท ออกมาให้สัมภาษณ์หลังไปคอมเมนต์ว่า “อ่าว” แบบรัวๆ ว่า ดูไลฟ์ดังกล่าว แล้ว เรื่องราว ไม่เหมือนที่ได้ยินมา แค่นั้นเอง ตอบตรงๆ นะ แต่ในรายละเอียด เราไม่อยากลงว่าเป็นอะไร เราคอมเมนต์ ตรงๆ เราไม่ได้รู้เรื่องทั้งหมด แต่เอาจริงๆ ก็รู้ เพราะแพทกับพี่หอมก็คุยกัน เราไม่อยากพูด เพราะเราได้คุยกับพี่หอมฝั่งเดียว ไม่เคยคุยกับพี่ซัน “ที่เราคอมเมนต์ว่า อ่าว เพราะ ที่เรารู้มา มันไม่ค่อยเหมือนกัน กับที่เรารู้ เราก็แค่ อ่าว เฉยๆ หลังจากนั้นก็ให้กำลังใจพี่หอมว่า เราเข้าใจเขา คิดว่า พี่หอมคงไม่ออกมาพูดอะไรแล้ว มันคงต้องจบไป”  โดยมีชาวเน็ต แฟนๆ คอบันเทิง ฮือฮา เข้ามาคอมเมนต์ตอบสาวแพทกันจำนวนมาก อาทิ แม่ก็มา , อ่าว อะไรแม่ มาต่อด้วย , อ่าว ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า , พี่แพทต้องรู้อะไรเด็ดๆแน่เลย , แม่รู้ใช่ม่ะ ขณะที่บางคนก็บอก อ่าวด้วยคนแม่ เป็นต้น

..

..

เปิดไอจีต้นหอมโพสต์แรกแล้ว – หลัง ซัน ประชากร ออกมาเปิดใจปมเลิกรา ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ว่า เลิกกันไปตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. แล้วจะมาเคลียร์อะไรอีก บอกอดีตแฟนสาวรู้ดีว่าเลิกกันเพราะอะไร ไม่เข้าใจต้นหอมทำไมต้องแถลงข่าว ก่อนซันต่อยมวย 1 วัน พร้อมลั่น ไม่เคยมีมือที่สาม แต่ตอนนี้ ทิ้ง บลู จิรารัตน์ ไม่ได้ เพราะเป็นคนทำชีวิตฝ่ายหญิงพัง ต้องรับผิดชอบ ท้าเอารูปควงไปซื้อรถมาโชว์เลย ถ้ามีให้รูปละล้าน ล่าสุด ไปส่องไอจีส่วนตัว djtonhorm ของสาวต้นหอม โพสต์แรก เมื่อกลางดึก หลังอดีตแฟนหนุ่ม เปิดใจปมเลิก ปมมือที่สามแล้ว พบว่า ดีเจต้นหอม โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “เพิ่งเลิกงาน หมดสภาพ #ใจสู้รึป่าวววว หวายม๊ายบอกมาาาาา #ไม่ไหวบอกไหว #หาเงินสร้างบ้านหนักมาก #หนี้สินล้วนๆ #ล้มทั้งยืน”

ท่ามกลางเพื่อนดาราและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก ซึ่งต้นหอมก็เข้าไปตอบคอมเมนต์แต่ละกำลังใจ โดยเมื่อมีคนคอมเมนต์บอกว่า “เเววตาดูเศร้าๆจัง สู้ๆนะเเม่” ต้นหอม ก็เข้ามาตอบด้วยว่า “ไม่เศร้าๆชีวิตแฮปปี้มาก แค่เหนื่อย”  ขณะที่มีหลายคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ ซัน ด้วยความไม่พอใจ อาทิ “ผู้หญิงที่เค้าบอกให้คุณไปเจอคนที่ดีกว่านั้นละคือคนที่เค้ารักคุณไม่อยากให้คุณมาทนกับคนที่ไม่มีเวลาให้ แต่ซันมองไม่เห็นตรงนั้น ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยที่เจ็บกับเรื่องนี้มาแล้วบอกว่าเข้มแข็งแล้วสบายมากแต่จิงๆ ข้างในโอเคยังไม่ถึง 50 % เลยค่ะ”

..

..

“โยนขี้ให้หน้าตาเฉยโคตรแมนเลย ไม่หน้าชอบมันตั้งแต่ต้นเลยพี่เอ้ย” , “พูดเหมือนคนไม่เคยรักกัน บอกว่าทนอยู่พูดมาได้ไง”, “ฟังสัมฯผช.ไม่มีคำพูดถึงคนรักเก่าดีๆเลย ได้ยินแต่ ผมต้องรับผิดชอบ ผมทิ้งน้องไม่ได้ #ฟังแล้วเอือม #นี่อาการหลง.. ไม่ลืมหูลืมตา#ผช.แบบนี้อ่อนไป#ปกป้อง..แบบลืมรักของเราที่มีมานานแสนนาน #โธ่รักแท้แพ้ห้องVIP”  “โยนขี้ให้หน้าตาเฉยโคตรแมนเลย ไม่หน้าชอบมันตั้งแต่ต้นเลยพี่เอ้ย” , “พูดเหมือนคนไม่เคยรักกัน บอกว่าทนอยู่พูดมาได้ไง”, “ฟังสัมฯผช.ไม่มีคำพูดถึงคนรักเก่าดีๆเลย ได้ยินแต่ ผมต้องรับผิดชอบ ผมทิ้งน้องไม่ได้ #ฟังแล้วเอือม #นี่อาการหลง.. ไม่ลืมหูลืมตา#ผช.แบบนี้อ่อนไป#ปกป้อง..แบบลืมรักของเราที่มีมานานแสนนาน #โธ่รักแท้แพ้ห้องVIP”

..

..

..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here