หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดภาพมรดก ที่ “ธัญญ่า-เป๊ก” ทำให้ลูกสาว

เปิดภาพมรดก ที่ “ธัญญ่า-เป๊ก” ทำให้ลูกสาว

1136
0

เป็นมรกด ที่ “เป๊ก–สัณชัย” กับภรรยาสาว “ธัญญ่า “ธัญญาเรศ เองตระกูล ทำไว้ให้ น้องลียา โดยใช้เม็ดเงินทำสตูดิโอบนเนื้อที่กว่า 529 ไร่ ซึ่งลงทุนไปกว่า 600 ล้านบาท

ซึ่ง ธัญญ่า ได้ให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจ็กต์นี้ ธัญญ่ากล่าวก่อนว่า “ที่คิดทำ โปรเจ็กต์นี้เพราะทางก๋งพี่เป๊ก มีที่เป็นมรดกอยู่แล้ว แล้วคุณพ่อพี่เป๊กรวมถึงพี่เป๊กเองอยาก จะพัฒนาพื้นที่ เราก็เลยเสนอโครงการนี้ ตอนนี้เสร็จไปแล้วเฟสนึง ยังมีเฟส 2-3 ตามมา

เป๊กอธิบายเพิ่มว่า “เฟสแรกตั้งบนเนื้อที่ 133 ไร่ มีบ้าน 4 หลัง 4 สไตล์ ได้แก่ วังลลีล์ยา, บ้านสวนสินี, บ้านคลองหลวง และ บ้านฟอร์ทเวน ซึ่งบ้านฟอร์ทเวนจำลองมาจากบ้านเกิดของคุณธัญญ่า ในเมืองฟอร์ทเวน รัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกาส่วนเฟส 2 กำลังดำเนินการก่อสร้าง

มีเรือนธัญญาภิรมย์, บ้านติณณ์, ตลาดขุนเตช์ จะแล้วเสร็จปลายปี2563 นอกจากสตูดิโอแล้ว เรายังมี ESC Water Park สถานที่ออกกำลังกายทางน้ำ โรงแรม ร้านอาหารที่กำลังก่อสร้าง”

ธัญญ่ากล่าวต่อ “ทั้งหมดจะเป็นอาณาจักรของเอซสตูดิโอที่สามารถเป็นที่ถ่ายทำละคร ภาพยนตร์โฆษณา จัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง สถานที่พักผ่อน

และในอนาคตจะเป็นสถานที่รองรับจัดคอนเสิร์ตได้อีกด้วยค่ะ”เรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการ สุดลูกหูลูกตาจริงๆ สำหรับ “อาณาจักร เอซ สตูดิโอ”

ถือเป็นมรดกอีกชิ้นที่ ธัญญ่า-เป๊ก ตั้งใจทำใว้ให้ น้องลียา จริงๆ!!

สวยหรูอลังการมากก

เป็นครอบครัวที่น่ารักจริง

หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลย

น้องลียาเริ่มโตเป็นสาวแล้ว

อนาคตเป็นนางเอกได้สบายเลย

สวยน่ารักมาก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here