หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ภรรยาเขตต์” โพสต์ 7 สิ่งที่ผู้หญิงควรมี

“ภรรยาเขตต์” โพสต์ 7 สิ่งที่ผู้หญิงควรมี

685
0

กลายเป็นประเด็นดราม่าหนัก เมื่อ เขตต์พูดถึงความรักครั้งเก่าเมื่อ 10 ปีก่อนในรายการๆ หนึ่ง เอ่ยในทำนองโทษตัวเองว่ามีรักแท้แต่ดูแลไม่ได้ ผิดเองที่ทำรักล่ม โดยมีการเอ่ยถึงอดีตคนรัก นุ่น เล็กน้อย ซึ่งหลังจากรายการถูกออกอากาศไป

สาวนุ่นได้โพสต์อินสตาแกรมด้วยภาพของเธอในอิริยาบถยก 2 มือ พร้อมบรรยายแคปชั่นใต้ภาพว่า “ว๊อทททททท” ทำเอาเพื่อนสนิทอย่าง บี มาติกา และ เจี๊ยบ โสภิตนภา เข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงอยู่ข้างเพื่อน และสาวนุ่นก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อกับประเด็นดังกล่าวในภายหลังว่า ไม่ได้ซีเรียสแต่ไม่สบายใจ เพราะตนทำงานไม่เคยพาดพิงถึงใคร ชีวิตในตอนนี้มีความสุขดี และมั่นใจว่าเลือกคนถูก

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญรึเปล่า ที่ในวันเดียวกันกับที่สาวนุ่นโพสต์ ผู้หญิงสวยเก่งอย่าง แนท เปรมิการ์ ภรรยาของเขตต์ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมชวนสงสัยเช่นกัน โดยเธอขึ้นภาพที่มีข้อความว่า 7 ส.ที่ผู้หญิงควรมี พร้อมแคปชั่นกำกับว่า “นะจ๊ะสาวๆ” กลายเป็นประเด็นให้แฟนคลับหลายคนงวยงงและโยงว่าเรื่องราวมันเกี่ยวข้องกันหรือไม่

คอมเม้นท์

ดราม่าเหมือนจะจบแต่ไม่จบง่ายๆ เพราะหนุ่มต๊อด ปิติ สามีไฮโซของนุ่น โพสต์ลิงก์ข่าวของภรรยาลงเฟซบุ๊กพร้อมแคปชั่นว่า “เงินหมดสิเรา” เรียกความสงสัยจากประชาชีเข้าไปอีก ว่าหนุ่มต๊อดหมายถึงอะไร และพาดพิงถึงใครรึเปล่า กลายเป็นดราม่ายาวๆ

เป็นคู่รักที่ดูอบอุ่นมาก

พี่เขตต์ดูเป็นผู้ชายน่ารัก อบอุ่นสุดๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here