หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ต้นหอม” เคลื่อนไหว ล่าสุด

“ต้นหอม” เคลื่อนไหว ล่าสุด

1233
0

ต้นหอม – ซัน จบไม่สวย! ตอบชัดปมมือที่สาม พูดถึงคนรักบั่นทอนจิตใจ

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ต้นหอม ศกุนตลา ดาราสาว เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าสถานะตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์มาเดือนกว่าๆ สาเหตุเพราะปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน ซึ่งความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้องเลย โดยความจริงเป็นฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนความสัมพันธ์หลังจากนี้ ไม่มีเหตุอะไรจะต้องคุยกับซันอีก เพราะต่างคนต่างเลือกเส้นทางแล้ว ซันก็พบเส้นทางที่เหมาะกับเขา เราก็มีเส้นทางของเรา ต่างคนต่างใช้ชีวิต

เมื่อถามถึงมือที่สาม ต้นหอม กล่าวว่า ไม่อยากพูดถึงใคร แต่สำหรับหอมไม่มี ส่วนเรื่องของซันต้องไปถามเขา ไม่อยากตอบแทนคนอื่น หอมใช้เวลาทำใจเดือนกว่า และอยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีอะไรคาใจ หอมไม่ได้มาเพื่อต้องการขุดคุ้ยใครทำอะไร และต้องขอบคุณมะตูมที่อยู่เคียงข้างเสมอแล้วไม่ทิ้งกัน หอมลุกขึ้นได้ด้วยเพื่อนที่ดี

เมื่อถามว่าหลังจากนี้หากเจอกันจะทักกันหรือไม่ ต้นหอมกล่าวว่า เห็นก็ทัก ไม่เห็นก็ไม่ทัก ชีวิตของหอมจากนี้ถ้าคนรักเข้ามาบั่นทอน ไม่ต้องเข้ามา บอกถึงผู้หญิงทุกคน เราไม่ต้องการสามี แต่เราต้องการแค่ความสุข ซึ่งเมื่อ 4 ปีที่แล้วหอมก็เลิกกับแฟนเดือนนี้เช่นกัน อาจเป็นเดือนอาถรรพ์สำหรับเรา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here