หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “พระเอกดังช่อง 7 ” แต่งงาน

“พระเอกดังช่อง 7 ” แต่งงาน

203
0

สละโสดแฟนนอกวงการ

“โบ สาวิตรี” นักแสดงนักร้องเผยแก่ เรา” หลังได้โพสต์ภาพงานวิวาห์ของ “โน้ต วัชรบูล” ว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพวิวาห์ของ “โน้ต” และแฟนสาวของเขาจริง

เธอเผยว่า “โน้ต วัชรบูลย์” นักแสดง 7 สี สละโสดแล้วกับแฟนนอกวงการ ทั้งสองแต่งงานเงียบๆ มีเพียงครอบครัวและญาติพี่น้อง ร่วมงานเท่านั้นเองเมื่อวานนี้ 29 มิ.ย ส่วนตัวเป็นเพื่อนของ “โน้ต วัชรบูลย์”

โน้ตเคยถ่ายโฆษณาแมคโดนัลด์ช่วงที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนจิตรลดา ต่อมาได้เข้าศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรม ในปี พ.ศ. 2541 และเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับมหาวิทยาลัยในการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬา – ธรรมศาสตร์ และในปี พ.ศ. 2544 ตอนอยู่มหาวิทยาลัยปี 4 โน้ต มีผลงานโฆษณาเบียร์สิงห์ และมีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอ อย่างเพลงทะเลาะ ของโอ้ เสกสรร

ก่อนมาเล่นละคร โน้ตทำงานเป็นสถาปนิก และเป็นวีเจเอ็มทีวีไทยแลนด์ ควบคู่ไปด้วยโดยจัดคู่กับวีเจนิกกี้ ต่อมามีรุ่นพี่มาชวนไปคัดตัวเพื่อแสดงละคร และได้ลงเล่นละครเรื่องแรกทางช่องเจ็ด เรื่องผักบุ้งกับกุ้งนาง ทำให้มีชื่อเสียงมากๆจากละครเรื่องนี้

เขาต้องหยุดอาชีพภูมิสถาปนิก ลาออกจากงานประจำเพื่อเข้าสู่บทบาทการแสดงอย่างเต็มตัว รู้สึกน่าเสียดายโอกาสตรงนี้แทนมาก   โน้ตได้รับบทร้ายครั้งแรกในชีวิตในเรื่อง เพื่อนรักเพื่อนร้าย ส่วนภาพยนตร์เรื่องแรก มากับพระนั้น ได้ไปถ่ายทำที่จังหวัดทางภาคเหนือ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here