หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “จินตหรา” พูดแล้ว หลัง ลิลลี่-เจนนี่ แซวตลกพาดพิงหน้าตา

“จินตหรา” พูดแล้ว หลัง ลิลลี่-เจนนี่ แซวตลกพาดพิงหน้าตา

5810
0

ทำเอาดราม่าทั้งโซเชียล กรณี “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ไปออกรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน แล้ว น้องลิลลี่ ได้พูดว่า คิง ก่อนบ่าย แต่งกายเหมือนตน และเจนนี่ก็บอกว่า หน้าเหมือนจินตหรา จนกลายเป็นที่วิจารณ์สนั่น ว่าสองสาวเหยียด นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ หรือไม่

[คลิป]

คิง ณภัทร ขอมาเป็น เก้า เกริกพล แต่ทำไมแต่งตัวเป็นน้องลิลลี่ หละเนี่ย

คิง ณภัทร ขอมาเป็น เก้า เกริกพล แต่ทำไมแต่งตัวเป็นน้องลิลลี่ หละเนี่ย ><————————————————-กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ทุกวันอังคาร เวลา 20.15 น. | ชมรีรัน ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15 น. ติดตามชมรายการย้อนหลังแบบเต็มๆได้ทางLineTV#กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน #PPTVHD36 #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #เจนนี่ #เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว #สุพรรณบุรีปะทะสุโขทัย

โพสต์โดย KikDuu กิ๊กดู๋ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2019

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง ลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ‘จินตหรา พูนลาภ’ เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว หมอลำสาว เผยว่า “พอจะทราบแล้ว แต่ก็ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร จนตอนนี้ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะว่าเมื่อคืนนี้ น้องๆ เขาก็โทรเข้ามาหาเหมือนกัน เราก็ถามกลับไปว่าใช่น้องที่อยู่ใต้ ที่เพลงดังๆ ใช่ไหม น้องเขาก็บอกว่าใช่ และที่น้องเขาโทรเข้ามาก็เพื่อที่จะมาขอโทษ เราก็ถามว่าขอโทษเรื่องอะไรลูก พี่ไม่รู้เรื่อง น้องเขาก็บอกมาว่า เขาไปออกรายการกิ๊กดู๋ แล้วเขาก็พยายามจะบอกว่าอะไรนี่แหละ แต่เราก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ก็เลยบอกเขาไปว่า พี่จินไม่รู้เรื่องไม่ถืออะไรหรอก ก็บอกไปอย่างนี้ ว่าไม่เป็นไร”

พอเหตุการณ์เป็นอย่างนี้รู้สึกอย่างไร “ไม่รู้จะรู้สึกยังไง ไม่ได้คิดอะไร ไม่ต้องคิดหรอกเนอะ เราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็น่าจะเป็นอะไรที่ตลกๆ ใช่ไหม ความหมายคือคงเล่นตลก และไม่เป็นไรหรอก เพราะว่าน้องก็โทรมาเมื่อคืน เราเองก็เลยตกใจว่า ได้ไปทำอะไรให้น้องหรือเปล่า เขาก็บอกว่าเปล่า แค่ไปออกรายการกิ๊กดู๋นั่นแหละ สำหรับตัวเราก็คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ”

เมื่อถามว่าในส่วนของคอมเมนต์ที่เข้าไปโจมตีน้องๆ พอจะรู้เรื่องหรือไม่ “ไม่ได้คิดอะไร น้องเขาก็มาขอโทษแล้ว อีกอย่างหนึ่งเราเองก็ไม่ค่อยได้ดู และก็งงๆ ก็ตกใจว่าไปทำอะไรหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีอะไรหรอก ผ่านๆ มันไปเนอะ เราก็ไม่รู้เรื่อง ยังได้ชวนน้องๆ เขามาทำเพลงด้วยกันเลย ตอนที่โทรคุยกันนั้นแหละ บอกเขาว่ามาทำเพลงให้พี่จินหน่อยสิลูก น้องเขาก็บอกว่า ยินดีค่ะ แบบนั้น ก็คุยกันต่อเรื่องเพลงนิดหน่อยค่ะ ก็บอกเขาว่าขอบใจมากนะลูก แต่ทีนี้พอจะเข้าใจแล้ว ก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้มีอะไร ก็ให้ผ่านๆ ไปเนอะ (หัวเราะ)”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here