หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่องบ้านหรู “กรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า เจนเซ่น”

ส่องบ้านหรู “กรณ์” ว่าที่เจ้าบ่าว “ศรีริต้า เจนเซ่น”

244
0

หรูหราราวคฤหาสน์ เปิดบ้าน ‘กรณ์ ณรงค์เดช’ ว่าที่เจ้าบ่าวของ ‘ศรีริต้า เจนเซ่น’ (ชมภาพ)

พาชมบ้านไฮโซชื่อดัง กรณ์ ณรงค์เดช ว่าที่เจ้าบ่าวของ ศรีริต้า เจนเซ่น บอกเลยดูดี มีระดับ หรูหราราวคฤหาสน์ แถมอลังการสมเป็นอาณาจักรของนักธุรกิจหนุ่มหล่อพันล้านเลย

หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี ล่าสุดไฮโซหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช ก็คุกเข่าขอนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนเทพนิยายไปเป็นที่เรียบร้อย

จากข่าวคราวนี้เองก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเริ่มอยากรู้จักนักธุรกิจหนุ่มคนนี้กันมากขึ้น ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่านอกจากจะหล่อและรวยแล้ว เขายังเก่ง เพอร์เฟกต์ และมีความสามารถรอบด้าน

เพราะตั้งแต่เรียนจบบริหารธุรกิจจากสวิตเซอร์แลนด์และอังกฤษ เขาก็กลับมารับไม้ต่อธุรกิจของที่บ้านอย่างเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ โรงเรียนสอนดนตรี

และธุรกิจนำเข้านาฬิกาก็ทำได้ดีทั้งหมด รวมถึงยังเป็นคนที่ทำให้ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ กลับมายิ่งใหญ่และเป็นที่จดจำอีกครั้งด้วย

บ้าน กรณ์ ณรงค์เดช มีขนาดใหญ่โตและสวยงามมาก จะเรียกว่าอาณาจักรก็คงไม่แปลกเท่าไร เพราะตัวบ้านอลังการ กว้างขวาง ให้อารมณ์อังกฤษนิด ๆ อีกทั้งยังมีสวนสีเขียวขจีอยู่หน้าบ้านให้น้องหมาได้วิ่งเล่นชิล ๆ อีกต่างหาก

ภายในบ้านก็โอ่อ่าไม่แพ้กัน ขนาดใหญ่ มีหลายห้อง เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู โทนสีครีม-น้ำตาล แถมมีรูปปั้นและของแต่งบ้านที่มีระดับจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบอยู่เพียบ

ส่วนห้องกินข้าวใช้เป็นโต๊ะกลมหมุนได้ และมีโทรทัศน์ขนาดใหญ่ติดตั้งไว้ดูเพลิน ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมให้พักผ่อนในบ้านอีกมากมาย ซึ่งหนุ่มกรณ์ก็มักจะคอยเล่นกับหลาน ๆ และถ่ายรูปมาอวดเป็นประจำ

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่ทั้งอบอุ่นและโรแมนติก แถมบ้านก็สวยหรู ดูแพงทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว

กรณ์ ณรงค์เดช เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด จาก Webster University ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

หลังจากเรียนจบแล้วออกมาทำงานธนาคารได้สักพักจึงรู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองถนัด เขาจึงตัดสินใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ประเทศอังกฤษ

เมื่อเรียนจบแล้วก็เดินทางกลับมายังประเทศไทย เพื่อสานต่อธุรกิจของที่บ้าน เริ่มจากการเข้าไปเรียนรู้และบริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ 5 ปี

พอธุรกิจนี้เข้าที่ก็กระโดดมาดูแลธุรกิจในวงการบันเทิงนั่นคือ เวทีเคพีเอ็น อวอร์ด หรือ การประกวดร้องเพลงสยามกลการ

ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นผู้ก่อตั้งแถมยังสร้างนักร้องดังมาแล้วหลายคนทั้ง อรวี สัจจานนท์, เบิร์ด ธงไชย, ศิริพร อยู่ยอด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นต้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here