หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ศิริพร อำไพพงษ์” ให้ภาพบรรยาย ชัดกว่า

“ศิริพร อำไพพงษ์” ให้ภาพบรรยาย ชัดกว่า

652
0

ศิริพร เคลื่อนไหวล่าสุด แฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ

นาทีนี้คงไม่มีเรื่องไหนจะร้องแรงจน กลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โต สำหรับกรณีของนักร้องลูกทุ่งแหบเสน่ห์ พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ที่มีข่าวกับลูกบุญธรรมที่ชื่อว่า อรนภา ดวงดี และสามี พี่โก้ กับประเด็นที่ว่าลูกบุญธรรมนั้นแย่งสามีของแม่ แล้วก็มีการออกมาแฉต่อว่าทั้งสองนั้นแอบมีความสัมพันธ์ที่เกินเลยกว่าพ่อบุญธรรม และลูกบุญธรรม

ทำให้พี่นาง ศิริพร นั้นเสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น เพราะทางฝ่าย อดีตสามี คุณโก้ กับอรนภา ทั้งสองออกมาบอกว่า พี่นาง ศิริพร เป็นคนเปลี่ยนไปเอง และพี่นาง ศิริพร ไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าวอีก ขอไม่เอ่ยชื่อ และไม่ขอเห็นหน้า และไม่ขอได้ยินเสียง ลูกเลี้ยงและอดีตสามีอีก และเดินหน้าทำงานเพลงต่อไป วันนี้เรามีภาพพี่ นางศริพร มาฝากเพื่อนๆกัน ไปชมกันเลยจ้า

ภาพจาก ศิริพร อำไพพงษ์ ให้ภาพบรรยาย ดีกว่าเนาะ แฟนคลับสังเกตุเห็น ภาพที่ พี่นาง ใช้มือปิดตาข้างหนึ่ง ภาพที่สองใช้มือปิดปากตัวเองไว้ ส่วนภาพสุดท้ายชูสองนิ้วเหมือนให้กำลังใจตัวเอง เอ๊ะหรือว่า พี่นาง ต้องการที่จะสื่อถึงอะไรหรือเปล่านะ คล้ายกับจะบอกว่าปิดตา ปิดปาก และบอกให้ตัวเองสู้ๆ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจพี่นางอย่างท่วมท้น และขอให้พี่นางศิริพรผ่านความเจ็บปวดครั้งนี้ไปให้ได้เร็วที่สุด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here