หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “อาภัสรา” วัย 72 ถ่ายรูปกับเพื่อนในวัยเดียวกัน

“อาภัสรา” วัย 72 ถ่ายรูปกับเพื่อนในวัยเดียวกัน

572
0

เวลาทำอะไรเธอ ไม่ได้จริงๆ สำหรับ อาภัสรา หงสกุล นางสาวไทย พ.ศ. 2507 คนที่ 14 ป็นสาวไทยคนที่ 3 ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย แถมยังเป็นคุณแม่ของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี อีกด้วย และแม้ตอนนี้จะมีอายุ 72 แต่ยังสวยเป๊ะสุดๆเลยจ้า

ล่าสุดทำเอาแห่เม้นท์แห่ชมสนั่น เมื่อเพจ NationTV 22 ก็ได้ออกเผยแพร่ภาพของ อาภัสรา วัย 72 ปี ที่ถ่ายร่วมเฟรมกับเพื่อนๆในวัยเดียวกัน บอกเลยว่า แตกต่างมาก หน้าเด็กสุดๆ

อาภัสรา หงสกุล ชื่อเล่น ปุ๊ก นางสาวไทย พ.ศ. 2507 คนที่ 14 ครองมงกุฎนางงามจักรวาล ค.ศ. 1965 เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 14 และคนที่ 2 ของเอเชีย ต่อจากอากิโกะ โคจิมะ นางงามญี่ปุ่นที่ครองตำแหน่งนี้เมื่อ ค.ศ. 1959 สำหรับอาภัสรา เป็นสาวไทยคนที่ 3 ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย ต่อจากอมรา อัศวนนท์ รองนางสาวไทย พ.ศ. 2496 ซึ่งเป็นตัวแทนคนแรกเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล ค.ศ. 1956 ตามด้วย สดใส วานิชวัฒนา ค.ศ. 1959 ในครั้งนั้น บริษัทน้ำมันเชลล์เป็นเจ้าภาพ ถือเป็นนางงามจักรวาลคนแรกของราชอาณาจักรไทย และ นางงามจักรวาล คนไทยคนแรกในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มีส่วนสูง 165 ซม. สัดส่วน 35-23-35 ซม.

เกิดที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรคนที่ 2 ในจำนวน 6 คนของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) เพิ่ม หงสกุล และเกยูร หงสกุล และ เป็นพี่สาวของปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี

ในปีที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลนั้น การประกวดจัดขึ้นที่หาดไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดยรองนางงามจักรวาลคนที่ 1 คือ นางงามจากฟินแลนด์, ที่ 2 นางงามจากสหรัฐอเมริกา, ที่ 3 นางงามจากสวีเดน และ ที่ 4 นางงามจากฮอลแลนด์

อาภัสราจบมัธยม ซึ่งสมัยนั้นถือว่าดี

สมรสครั้งแรกกับหม่อมราชวงศ์เกียรติคุณ กิติยากร โอรสของหม่อมเจ้าขจรจบกิตติคุณ กิติยากร กับหม่อมราชวงศ์วิจิตรโฉม กิติยากร (ชยางกูร) มีบุตรชาย คือ หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร และสมรสอีกครั้งกับสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มีบุตรคือ นายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ปัจจุบัน เปิดสปาในชื่อ “อารา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา” และทำธุรกิจส่วนตัว ขายนาฬิกาและเครื่องสำอาง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here