หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “นิโคลีน” เคลื่อนไหวถึง “ชิป อองตวน”

“นิโคลีน” เคลื่อนไหวถึง “ชิป อองตวน”

1267
0

“อองตวน” แค่ just friend! “นิโคลีน” ไม่โอเค “ชิปปี้” ด่ากะxรี่ เป็นผู้หญิงควรข้ามสิ่งนี้

“นิโคลีน” ยัน “อองตวน” แค่เพื่อน รับขึ้นคอนโด กินข้าว ดูหนัง ด้วยกันเป็นกลุ่มเพื่อน ไม่เคยไปไหนกันสองต่อสอง เครียด ตกใจ และไม่โอเค ฝ่ายชายขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น บอกไม่อยากเสียเพื่อน ย้ำมีคนที่คุยอยู่แล้ว พร้อมเคลียร์ “ชิปปี้” แบบผู้ใหญ่ เปิดใจต้องอยู่ในสังคม โฟกัสแต่สิ่งแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดี เป็นผู้หญิงต้องข้ามสิ่งนี้

เป็นประเด็นร้อนตั้งแต่ต้นสัปดาห์ที่นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความชวนสะดุ้งลงบนทวิตเตอร์ว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” ทำให้หลายคนพุ่งประเด็นไปที่การเลิกราของนางเอกสาวกับนักมวยหนุ่ม “อองตวน ปินโต” เหตุมีคนออกมาแฉว่ามือที่ 3 เป็นนางงามชื่อดัง “นิโคลีน พิชาภา” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 โดยมีการระบุว่าสาวนิโคลีนเป็นมือที่ 3 คู่นี้มานานแล้ว และยังเข้าออกคอนโดนักมวยหนุ่มอยู่บ่อยครั้ง จนเรื่องนี้รู้ถึงสาวชิปปี้ จนเป็นที่มาที่ทำให้ออกมาโพสต์เดือดอีกครั้งเรื่องแกงกะหรี่

“ตกใจค่ะ รู้ข่าวพร้อมทุกคนเลย ก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่ทำให้คนในครอบครัว และคนใกล้ตัวเสียใจ ไม่ค่อยโอเค พ่อแม่และผู้ใหญ่ทางฝั่งนิโคลเขาก็ถามว่ามันเป็นยังไง เขาก็เป็นห่วง ว่าเราเป็นอะไรไหม เราโอเค ทุกคนซัปพอร์ตและรักเรา ทุกคนอยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกัน”

“กับพี่อองตวนก็ไม่ได้สนิทถึงขั้นนั้น น่าจะเป็นความเข้าใจผิดค่ะ นิโคลเชื่อว่านิโคลไม่ใช่มือที่ 3 คือเราก็มีไปเที่ยวกัน เวลาไปก็ไปกันเป็นกลุ่ม กินข้าว ดูหนัง ก็มีแต่ประสาเพื่อน ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อน มีไปคอนโดเขาด้วย แต่ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อน ไปชิลกันเป็นเพื่อนตามประสาคนอายุเท่ากันกับเรา ไม่เคยไปไหนสองต่อสอง แต่ก็จะมีโทรศัพท์นัดกันแบบนี้จะมีบ้าง”

“ถามว่าเขามีท่าทีจีบไหม ก็คุยกันเป็นเพื่อนค่ะ just friend เราเป็นเพื่อนกันมาไม่นาน ไม่ถึงปี ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องเข้าใจผิดแบบนี้ขึ้น ทางเราก็ขอยืนยันว่าเราไม่ใช่ ตอนแรกที่ได้ยินเรื่องนี้ก็ตกใจนะ”

รับเครียดและตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น หลังจากเห็นข่าวก็ได้พูดคุยกับหนุ่ม “อองตวน” ฝ่ายชายก็ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น “เครียด เพราะตกใจ นิโคลเพิ่งมาเมืองไทย 1 ปีเอง กลุ่มเพื่อนก็ไม่ได้เยอะ เราก็ไม่ได้กว้างขวางขนาดนั้น เพราะทำงานเยอะ ในกลุ่มเพื่อนที่เรามีก็ไม่อยากเสียความเป็นเพื่อน ก็รู้สึกตกใจเพราะไม่อยากเสียเพื่อนไป ก็ตกใจ หลังจากได้เห็นข่าวก็คุยกับพี่เขา ปรึกษากันว่ามาจากไหน ส่วนเขาว่ายังไง ก็ต้องไปถามพี่เขาค่ะ แต่จริงๆ ก็คุยเรื่องที่เกิดขึ้นกับเรา เราต้องถามฝ่ายโน้นว่าโอเคไหม พี่เขาก็ขอโทษ”

สงสารคนที่ตนคุยอยู่ด้วยที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ของตน ย้ำหนุ่มที่คุยไม่ใช่หนุ่ม “อองตวน” “(หัวเราะ) ก็รู้สึกสงสารเขานิดนึงที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ ถามว่ามีคุยไหมก็มีคุยค่ะ คุยกับคนอื่น ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาบอก แต่ไม่ใช่พี่อองตวนนะคะ”

ไม่ได้คิดอะไรกับข้อความของสาว “ชิปปี้” โพสต์คำว่ากะxรี่ ลั่นในฐานะที่เป็นผู้หญิงด้วยกันควรจับมือข้ามผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ เป็นผู้ใหญ่พอสามารถคุยกับอีกฝ่ายได้

“ทวิตเตอร์ไม่ค่อยได้เล่น แต่ก็พอรู้ข่าว ไม่ได้คิดว่ายังไงเลยกับที่เขาโพสต์ เราแค่รับรู้และรับทราบ ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงทั้งสองฝ่ายเราจะต้องจับมือกันก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ไป เรายังจะต้องอยู่ในสังคมนี้อยู่ดี ถ้าเราจะมาโฟกัสเรื่องพวกนี้ มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีเลย เราต้องซัปพอร์ตกัน (สามารถคุยกับชิปปี้ได้?) เราเป็นผู้ใหญ่ ถ้าเราคุยกันแบบผู้ใหญ่ๆ ก็คิดว่าเราคุยกันได้”

บอกช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาใจหายแว๊บ รับหลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้น เชื่อกระแสจะเบาลง ขอบคุณแฟนคลับที่คอยซัปพอร์ตตน

“การที่เราต้องระวังตัวเองมันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเราเป็นผู้หญิง แล้วตอนนี้นิโคลก็ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว จริงๆ แล้วนิโคลว่าเรามาพูดในวันนี้เพื่อที่จะมาเคลียร์ เพื่อที่จะไม่ให้กระทบกับการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ นิโคลก็อยากให้เกียรติงานนี้มากๆ เพราะมันเป็นอะไรที่เรารักมากๆ เวทีนี้สำคัญสำหรับนิโคล แล้วก็อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานของนิโคลมากกว่า”

“หลังจากนี้คิดว่าเรื่องคงจะเบาลงค่ะ ขอบคุณที่ทำให้ได้มาเคลียร์ในวันนี้ อยากขอบคุณแฟนคลับและคนที่คอยซัปพอร์ตเรามาโดยตลอด 2-3 วันมานี้ รู้สึกในหายแว๊บเลย เราตกใจ แต่เรารู้ว่ามีคนซัปพอร์ตเรา มีคนรักเราอยู่ก็อยากจะขอบคุณ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here