หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ล่าสุด “นักแสดงหนุ่ม” เคลื่อนไหว

ล่าสุด “นักแสดงหนุ่ม” เคลื่อนไหว

240
0

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลแสดงความคิดเห็นเรื่องการเมืองในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา จนกลายเป็นดราม่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ เป็นกระแสแรงอยู่ในช่วงเวลานั้น

จนเรื่องราวลุกลามส่งผลกระทบไปทั้งในเรื่องของความนิยมในตัวหนุ่มปั้นจั่น ที่ยอดติดตามในไอจีก็ลดลง แถมที่สำคัญยังกระทบไปถึงงาน ที่หลายคนบอกจะไม่ดูทั้งงานละคร ทั้งไม่อุดหนุนสินค้าต่างๆ ที่หนุ่มเจ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์บ้าง รวมไปถึงจะไม่ดูหนังเรื่องที่กำลังเข้าฉายอย่าง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน อีกทั้งนางเอกอย่างสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็โดนหางเลขไปด้วย จนวันนี้ทางด้านหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่มาร่วมงานรอบกาล่าพีเมียร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ้าตัวเลยได้พูดเปิดใจครั้งแรก กลางเวทีโดยมีรายละเอียดตามนี้

“ก็ก่อนอื่นต้องบอกว่าก่อนหน้าจะมีรอบกาล่า ก็มีเหตุการณ์ที่มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากตัวเอง ก็ไม่รู้ว่าผลกระทบมากหรือน้อย แต่ต้องขอโทษ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และทีมงานที่ทุ่มเทพลังแรงใจให้กับหนัง

ขอโทษพี่โจ้ ผู้กำกับ ขอโทษเอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับของผม ขอโทษแฟนคลับของเอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับของภาพยนตร์ทุกคน คือที่จริงแบกความรู้สึกนี้มันไว้หลายวัน แล้วก็มีคนถาม ไดเรกมาถาม คอมเม้นต์มาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ ก็วันนี้ก็ขอตั้งใจจะขอโทษนานแล้ว อยากจะแสดงความรู้สึก แล้ววันนี้ก็ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง แต่ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ และก็ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงาน และตั้งใจที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนครับ ขอบคุณครับ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here