หน้าแรก บันเทิง “ฮาน่า” เปิดโอกาส “ฮิวโก้” มีผู้หญิงอื่น

“ฮาน่า” เปิดโอกาส “ฮิวโก้” มีผู้หญิงอื่น

133
0

ผู้ชายดีๆ สมัยนี้หายากมากๆ แต่สำหรับ”ฮิวโก้” นั้น ต้องบอกเลยว่า หายากยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น เพราะตัวเขาเองมักมีแนวความคิดที่ต่างจากคนอื่นๆ ทั่วไป ซึ่งเราๆ ท่านๆ คงเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ครั้งหนึ่งเขาเคยแสดงออกถึงวิสัยทัศน์และทัศนคติของตนเองต่อวัยรุ่นและสังคมไทยที่แสดงออกให้เห็นถึงความเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน หลังจากนั้นจึงไว้ผมยาวและไว้หนวดเครา ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงบุคลิกไปโดยสิ้นเชิง

ซึ่งข้อตกลงระหว่างสามีภรรยาที่จะทำให้เรายิ้มได้นั้นคือ ฝ่ายภรรยา “ฮาน่า” เมื่อรับทราบหน้าที่การงานของผู้เป็นสามีแล้วนั้น จึงเข้าใจในความต้องการของผู้ชาย เมื่อต้องอยู่ห่างบ้านห่างคนรัก เธอจึงยื่นข้อเสนออย่างหนึ่งเพื่อเปิดโอกาสให้ฝ่ายสามีได้ระบายความต้องการกับสาวที่ไหนก็ได้ แต่เธอคงต้องปลื้มปริ่มและภูมิใจเอามากๆ เมื่อสามีอันเป็นที่รักได้ตอบกับเธอว่า”มันจะไม่มีวันเกิดขึ้น”

 

สาวๆ ทั้งหลายเห็นแบบนี้แล้วคงนึกภาวนาในใจว่า ชาตินี้ถ้าไม่มีคนรักอย่างหนุ่มฮิวโก้ก็ขอให้ได้สักครึ่งก็ยังดี หนุ่มๆ จ๋า สาวๆ เขาอุตส่าห์ลดมาตรฐานชายไทยให้น้อยกว่าฮิวโก้ตั้งครึ่งแล้วนะ รู้อย่างนี้แล้วก็ทำตัวดีๆ ทั้งต่อหน้าและลับหลังเถอะนะพ่อคุณคนเจ้าชู้ทั้งหลาย ให้เกียรติกันและกันปัญหาครอบครัวจะได้ไม่เกิด ว่าแล้วก็ขอปรบมือให้กับความคิดดีๆ ของสามีสาวฮาน่าด้วยนะคะ เอ้าาาา รัวค่ะรัวๆๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here