หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “มอส ปฏิภาณ” ไปเยี่ยม พร้อมเผยอาการน้ำตาลตอนอยู่กอง

“มอส ปฏิภาณ” ไปเยี่ยม พร้อมเผยอาการน้ำตาลตอนอยู่กอง

2887
0

จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนที่ญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยล่าสุดทางครอบครัวได้นำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มิ.ย.

ล่าสุด มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ทราบข่าวน้ำตาล เดอร์สตาร์ รีบเข้าเยี่ยม พร้อมเผยว่า เมื่อรู้ข่าวก็รู้สึกตกใจ จึงรีบมาเยี่ยมให้เร็วที่สุด เมื่อเข้าไปเยี่ยมในห้องไอซียูแล้ว ได้เห็นน้ำตาลสีหน้าดี สดใส ไม่ได้เหมือนคนป่วย แต่ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ ตนเองสวดมนต์ภาวนาให้ น้ำตาล ดีขึ้น.

รวมถึงบอกด้วยว่าตนได้ กระซิบข้างหูน้ำตาลด้วยว่า “พี่ได้มาหาแล้วนะ อยากให้น้องสู้”

ที่ผ่านมาตลอดระยะเวลาที่รู้จักกัน น้ำตาลเป็นเด็กร่าเริงสดใส ไม่เคยเห็นว่ามีอาการเจ็บป่วยหนักมากสุดก็แค่ไข้หวัด แต่น้องเป็นคนมีความอดทน แม้จะไม่สบาย ก็ไม่บอกใคร

ขณะที่ นิค เดอะสตาร์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมเดอะ สตาร์ และยังร่วมแสดงละครด้วยกัน กล่าวว่า เมื่อเช้านี้ตนเองได้ใส่บาตรขอให้น้องหายจากอาการป่วยโดยเร็ว รู้สึกเป็นห่วงเพราะน้องไม่เคยป่วยหนักแบบนี้และเป็นเด็กดีไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขเป็นคนดูแลรักษาร่างกายมาก รวมทั้งเป็นที่รักของทุกคนในกองถ่าย

[คลิป]

 

View this post on Instagram

 

มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ทราบข่าวน้ำตาล เดอร์สตาร์ รีบเข้าเยี่ยม พร้อมเผยว่า เมื่อรู้ข่าวก็รู้สึกตกใจ จึงรีบมาเยี่ยมให้เร็วที่สุด เมื่อเข้าไปเยี่ยมในห้องไอซียูแล้ว ได้เห็นน้ำตาลสีหน้าดี สดใส ไม่ได้เหมือนคนป่วย แต่ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ ตนเองสวดมนต์ภาวนาให้ น้ำตาล ดีขึ้น. รวมถึงบอกด้วยว่าตนได้ กระซิบข้างหูน้ำตาลด้วยว่า “พี่ได้มาหาแล้วนะ อยากให้น้องสู้” #magnetnews #แมกเน็ตนิวส์ #น้ำตาลเดอะสตาร์ #น้ำตาลทองชิว #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวบันเทิงวันนี้ #มอสปฏิภาณ #ผู้กองเจ้าเสน่ห์

A post shared by magnetnews (@mag.net.news) on

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here