หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดราคา “ชุดนางเอกดัง” ใส่รับรางวัล

เปิดราคา “ชุดนางเอกดัง” ใส่รับรางวัล

174
0

เปิดราคาชุด “ญาญ่า อุรัสยา” ใส่ร่วมงาน “daradaily Awards 8”

เรียกได้ว่าจบลงไปอย่างงดงามสำหรับค่ำคืนของ Infinity Star งานประกาศรางวัล “daradaily Awards ครั้งที่ 8” ที่เหล่าคนบันเทิงตบเท้าร่วมงานคับคั่ง โดยหนึ่งในนางเอกสุดฮอต “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์”

ไม่พลาดมาร่วมลุ้นรางวัลด้วย เธอเองคว้ารางวัลไปถึง 3 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลดารา POPULAR VOTE ฝ่ายหญิง, รางวัลดารานำหญิง สาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี 2018, รางวัลภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี 2018 น้อง.พี่.ที่รัก

ซึ่งแน่นอนว่าในการออกงานแต่ละครั้งของเธอจะต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เธอเองขึ้นชื่อเรื่องของการแต่งตัวดี ลุคอินเตอร์ ทำเอาตอนนี้ขึ้นแท่นเป็น Friend of Louis Vuitton เมื่อพูดถึงชุดที่เธอเลือกใส่มาร่วมงาน daradaily Awards ครั้งที่ 8

นั้นยังคงคอนเซ็ปต์ชุดเดรสสีเขียวจากแบรนด์หรู Louis Vuitton มาในราคา 6,150 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อเทียบเป็นเงินไทยแล้ว ราคาสูงถึง 203,000 บาท

ไม่เพียงเท่านั้นเธอเองยังแมตช์กับเข็มขัด Corset หนังสีดำประดับหมุดสีเงิน เมื่อดูราคาหน้าเว็บแล้วอยู่ที่ 1,550 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อเทียบเป็นเงินไทยแล้ว 52,000 บาท

เมื่อรวมทั้งชุด 255,000 บาท ซึ่งราคาดังกล่าวยังไม่รวมกับเครื่องประดับต่างหูเพชรสุดหรูกับกำไลข้อมือที่เธอใส่มา เรียกได้ว่าสวยหรู ดูแพง สมกับเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here