หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่องโปรไฟล์ ไฮโซกรณ์ พ่อหม้ายมหาเสน่ห์ ว่าที่เจ้าบ่าวของศรีริต้า เจนเซ่น

ส่องโปรไฟล์ ไฮโซกรณ์ พ่อหม้ายมหาเสน่ห์ ว่าที่เจ้าบ่าวของศรีริต้า เจนเซ่น

336
0

ถ้าให้นึกถึงผู้ชายวัยทำงานที่เพียบพร้อมทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ และชาติตระกูล เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง กรณ์ ณรงค์เดช ทายาทไฮโซฯ พ่อหม้ายเนื้อหอมแห่งตระกูลดัง อย่างแน่นอน เพราะหนุ่มคนนี้คืออีกหนึ่งหนุ่มที่มีครบมาตรฐานที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันใฝ่ฝัน และวันนี้เหมือนสปอร์ตไลท์ทุกดวงจะจับจ้องที่ตัวของ กรณ์ เมื่อเขาตัดสินใจ คุกเข่าขอนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น แต่งงาน เนื่องในโอกาสที่คบหากันมาครบรอบ 3 ปี วันนี้ เราจะมาเผยโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้กัน

ประวัติ กรณ์ ณรงค์เดช

กรณ์ ณรงค์เดช เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 จบการศึกษาจาก ระดับมัธยมศึกษาปีที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เอกศิลป์ ภาษาเยอรมัน ก่อนจะสอบเทียบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ และเข้าศึกษาต่อที่คณะบริหารธุรกิจ ด้านการจัดการ เอกการตลาด ที่ Webster University กรุงเจนีวา ประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ จากนั้นเข้าศึกษาต่อปริญญาโทที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ Webster University ประเทศอังกฤษ และจบการศึกษาด้วย เกียรตินิยมอันดับ 2

ด้านครอบครัว กรณ์ ณรงค์เดช เป็นลูกชายคนสุดท้องของ ดร.เกษม-คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช โดยมีพี่ชาย 2 คน คือ กฤษณ์ ณรงค์เดชและ ณพ ณรงค์เดช โดยตอนนี้หนุ่มกรณ์รับหน้าที่บริหารธุรกิจของครอบครัวหลายอย่างทั้งธุรกิจโรงเรียนดนตรี และอสังหาริมทรัพย์ด้วย

ทั้งนี้หนุ่มกรณ์ยังเป็นผู้ก่อตั้ง และกรรมการ ร้านดิ อาวเออร์ กลาส (Hourglass) ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายนาฬิกานำเข้า จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เช่น แดเนียล รอส, โรเล็กซ์, ปาเต๊ะ ฟิลิป, โชปาร์ด, แทคฮอยเออร์ ฯลฯ สำหรับครอบครัวณรงค์เดช ทำธุรกิจหลายอย่าง อาทิ ธุรกิจเทรดดิ้ง ยานยนต์ โรงเรียนดนตรี การขนส่งสินค้าและ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ตำนานวิวาห์สะท้านเมืองไทย อยู่กันแค่3เดือน-ก็แยกทาง

ถือเป็นงานแต่งงานแห่งปี 2555 ซึ่งจัดไปอย่างยิ่งใหญ่หรูอลังการ 3 วัน 3 รูปแบบ โดยวันแรกเป็นพิธีหมั้นที่บ้านปาร์ค นายเลิศ ซึ่งเป็นเรือนไทยโบราณของ ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ คุณยายของเจ้าสาว เป็นงานเลี้ยงกลางวันในหมู่ญาติและแขกผู้ใหญ่ที่ไปรดน้ำอวยพร โดยตั้งกระโจมหรูกลางสวน จัดเมนูประจำตระกูลของบ้านนายเลิศมาเลี้ยงแขก

จากนั้นอีก 1 อาทิตย์ต่อมาคือวันที่ 1 ก.ค.2555 ก็จัดงานฉลองสมรส แบบซิตดาวน์ดินเนอร์ ซึ่งเชิญแขกที่เป็นเพื่อนสนิทและญาติของทั้ง 2 ครอบครัวเพียง 300 คน ที่ห้องบอลรูมโรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยตกแต่งเนรมิตสถานที่อย่างหรูหรา ใช้กุหลาบตกแต่งเต็มเพดานห้องบอลรูมถึง 5 แสนดอก โดยสั่งปลูกล่วงหน้า 6 เดือน จากทั่วเมืองไทยและจีนเพื่อให้บานทันวันงานพอดี

โดยให้นายศักดิ์ชัย กาย นักจัดดอกไม้ชื่อดังเป็นคนคิดประดิษฐ์ ใช้แชนเดอเลียและช่อไฟคริสตัลที่สั่งมาพิเศษนับร้อยๆชิ้น เพื่อสร้างบรรยากาศให้เป็นแคนเดิล ซิตดาวน์ ดินเนอร์ ที่หรูหราที่สุดในรอบ 10 ปี ซึ่งออแกไนซ์ประมาณการว่าใช้งบจัดงานครั้งนั้นสูงถึง 20 ล้านบาท

ขณะที่วันที่ 3 จัดเป็นงานฉลองสมรสแบบค็อกเทลระหว่างเพื่อนและแขกทั่วไป จึงถือเป็นงานแต่งระดับทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของเมืองไทย ที่กล่าวถึงกันอย่างมาก และนอกจากเป็นงานแต่งงานที่มีผู้มีชื่อเสียงไปร่วมงานกันมากมาย แต่น่าเสียดายว่าแต่งงานยังไม่เกิน 1 ปีทั้งคู่ก็ตัดสินใจเซ็นใบหย่า

เริ่มต้นชีวิตรักใหม่

คบหาดูใจกันมานาน 3 ปี ในที่สุด นักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ก็ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอดาราสาว ศรีริต้า เจนเซ่น แต่งงาน วันครบรอบดูใจ 3 ปี โดยทั้งคู่โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นสุดหวานเริ่มจากฝ่ายชายโพสต์ภาพขณะขอฝ่ายหญิงแต่งงาน และเขียนแคปชั่นว่า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here