หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “เมย์ พิชญ์นาฏ” ตอบความจริง ด้วยภาพหวาน

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ตอบความจริง ด้วยภาพหวาน

391
0

ในช่วงวันเกิดของ สาวเมย์ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กลับไร้เงาของแฟนหนุ่มร่วมฉลองปาร์ตี้ แถมในไอจีของฝ่ายชายเองก็เงียบกริบ ไม่มีโพสต์ข้อความอวยใดๆ ขณะที่เพื่อนซี้อย่างดาราสาว เป้ย ปานวาด ยังโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดที่อ่านแล้วมีกลิ่นทะแม่งๆ ออกมาว่า “ตัวแสบเพื่อนรัก สิ่งที่ปรารถนามาตลอดคืออยากให้เพื่อนเจอความรักที่ดีและเจอคนที่ใช่ ปีนี้ขอให้เพื่อนเจอมันซะทีนะ @maypitchy #รักและจะอยู่เคียงข้างตลอดไป #happybirthday”

ทั้งนี้ IG story ของเพื่อนสาวคนสนิทอีกคนอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้โพสต์คลิปถาม สาวเมย์ ว่า “โสดหรือเปล่า?” ซึ่งคำตอบที่ได้รับกลับมาเป็นเพียงการมองบนเท่านั้น

คลิปนี้เรียกได้ว่าเป็นการสยบข่าวลือรักร้าวของ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฎ หลังถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม เอ็ดดี้ – วริศ บูลกุล เนื่องจากเมื่อช่วงวันเกิดของ สาวเมย์ ที่ปีนี้อายุ 38 ปีที่ผ่านมา (22 พ.ค.) ไร้เงาของแฟนหนุ่มร่วมฉลองปาร์ตี้ แถมในไอจีของฝ่ายชายเองก็เงียบกริบ ไม่มีโพสต์ข้อความอวยใดๆ จนทำเอาหลายคนสงสัยกันทั้งคู่ว่ามีปัญหากันหรือเปล่า

ล่าสุด (24 พ.ค.) ในไอจีสตอรี่ของ พี่เอ ศุภชัย ก็ได้เผยคลิประหว่าง สาวเมย์ และ ไฮโซเอ็ดดี้ กำลังบอกรัก และกอดกันกลมกลางปาร์ตี้วันเกิดฝ่ายหญิง ในธีมชุดกลิตเตอร์วิบวับ ที่มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมงานจำนวนมาก เห็นแบบนี้คงชัดเจนแล้ว ว่าตอนนี้ความรักของของทั้งคู่ยังคงแฮปปี้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรแน่นอนจ้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here