หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ โบว์ เมลดา ถูกรูด”แหวนเพชร” กลางคอนเสิร์ต ตอนจับมือแฟนๆ

โบว์ เมลดา ถูกรูด”แหวนเพชร” กลางคอนเสิร์ต ตอนจับมือแฟนๆ

872
0

เปิดใจหลังเพิ่งไป ขึ้น 7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์มา แต่กลับเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพราะในขณะจับมือแฟนคลับ ถูกรูดเอสแหวนเพชรไปจากนิ้ว คาดว่าน่าจะเป็นความไม่ตั้งใจ เพราะตอนนั้นเหงื่อออกเยอะ อาจจะทำให้แหวนหลุดจากนิ้วออกไปง่าย

 

 

 

 

ไปขึ้น 7 สีคอนเสิร์ตออนทัวร์มาด้วย
“แฟนๆ ตอบรับดีมาก คนมาเยอะมาก ก็ไม่ได้มาดูแค่โบว์คนเดียว มาหาพี่ๆ ด้วย พี่มิกค์ ทองระย้า พี่เกรซ-กาญจน์เกล้า อีกหลายคน ทุกคนมากันเยอะมาก เพลงเมื่อวานก็ใหม่ๆ ด้วย มีทั้งเพลงประกอบละคร มีครบทุกแนวเลย ลูกทุ่ง สตริงครบค่ะ”

เห็นว่ามีเหตุการณ์คนที่มาของจับมือหน้าเวที รูดแหวนไปด้วย
“น้องเขาไม่น่าตั้งใจหรอก เหงื่อมือออกด้วย อะไรด้วย ก็หายไปจากนิ้วก้อยเลย แต่ได้คืนแล้ว เราก็รีบเรียก น้องแหวน เรารู้สึกเบาหวิวเลย เพราะว่าไม่เคยถอดเลยวงนี้ พอเรารู้สึกก็รีบบอกเขาว่าเอามา”

ดูแล้วคงไม่มีเจตนา
“ใช่ น้องไม่น่าจะจงใจเอาไปหรอก มือเราคงเหงื่อออก แล้วน้องเขาก็จับมือเราแน่นๆ เลย ทีนี้ก็ไปเลย หลุดไปเลย (ยิ้ม)”

ถ้าเหตุการณ์นี้ทำให้แหวนหลุดหายไปจะทำยังไง
“เสียใจ ถ้าไม่ได้คืน ก็คงเก็บเงินซื้อใหม่ แบบเดิม หรืออาจจะแบบใหม่ก็ได้ แต่ก็ต้องเก็บตังค์ กว่าจะได้วงนี้มาก็เก็บตังค์ซื้อเหมือนกัน”

ต่อไปต้องระมัดระวังมากขึ้นขนาดไหน
“แค่ไม่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตแล้วจ้า ถ้าจะดึงแล้วหลุดขนาดนี้ ก่อนหน้านี้ก็เคยได้ยินมาบ่อย ว่ามีมาดึงกำไล มาดึงแหวน จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าใครเข้ามา แต่ก็อยากให้ พี่ๆ นักแสดงทุกคนก็ระมัดระวังกันด้วย อะไรที่คิดว่าสวยงาม ก็อย่าเพิ่งใส่ขึ้นคอนเสิร์ตเลย”

 

หลังเวทีได้บอกกับพี่ๆ นักแสดงไหม
“ไม่ทันได้บอก เพราะว่าเป็นช่วงสุดท้ายแล้ว อีกอย่างน้องเขาไม่น่าจะเอาหรอก เพราะว่าเป็นเด็กผู้หญิง ตัวเล็กๆเอง ตอนที่เขาได้แหวนไป เขายังพูดอยู่กับเพื่อนๆ เลยว่า “ฉันดึงแหวนพี่โบว์หลุดออกมา” แล้วน้องเขาก็เหวอ เราก็เหวอ แล้วเขาก็รีบยื่นให้กลับมา ต่างคนต่างตกใจ”

 

แว็บแรกคิดรู้สึกยังไง
“แว็บแรกคิดว่า ขโมยป่าว แต่พอเห็นว่าเป็นเด็กผู้หญิง ก็คิดว่าคงไม่น่าใช่ เราก็เรียก น้องๆ แหวนๆ เขาก็ส่งคืนให้ แต่ถ้าเอาไปก็ได้ ก็ได้ไม่เท่าไหร่ เพชรเม็ดไม่เท่าไหร่เอง”

 

แหวนวงนี้มีความสำคัญยังไงบ้าง
“ก็มีความสำคัญนะ อาจจะเป็นการถือเคล็ดมากกว่า ใส่เพื่อให้สบายใจในการทำงาน แค่นั้นเลย ใส่เพราะชอบ มองแล้วสวย ถ้าหายไป เราก็ใจหายวาบเลยนะ ใส่ไม่เคยถอด ตรงนิ้วนี้ขาวเป็นรอยเลย”

อยากบอกอะไรแฟนๆ ที่มาขอจับมือไหม
“จับเบาๆ อย่าดึงแรง เราก็มือเหมือนคนกันเองนี่แหละนะ แล้วก็เล็บตัดบ้าง อย่าจิกมันเป็นรอย เราได้มาแล้วรอยหนึ่ง แค่นี่แหละค่ะ (หัวเราะ)”

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here