หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่อง “มิ้นต์ ณัฐวรา” หลังหายไปนาน

ส่อง “มิ้นต์ ณัฐวรา” หลังหายไปนาน

982
0

“มินต์ ณัฐวรา” ไม่น้อยหน้าเพื่อนขอจัดวันพีซแหวกเต้าขาวทั้งคนทั้งชุด

หลังจากปล่อยให้ “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ขโมยซีนในภาพอวดหุ่นเอ็กซ์กับชุดว่ายน้ำสีแดงไปแล้ว “มินต์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” ที่ร่วมทริปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อนซี้ด้วยก็ไม่น้อยหน้าขอจัดภาพเด็ดในชุดวันพีซสีขาวแหวกเต้าดูแล้วละมุนสายตามาเรียกน้ำย่อยพอหอมปากหอมคอ เสียดายก็แต่ 2 สาว หยาด-มินต์ ไม่ยอมจัดภาพประชันกันในชุดว่ายน้ำแบบแซ่บๆมาให้แฟนๆได้ดูบ้างเลย สงสัยต้องลุ้นกันต่อไป ว่า 2 สาวจะใจอ่อนยอมลงภาพให้แฟนๆที่รอกดไลก์ได้ดูกันไหมดีกว่า

ณัฐวรา วงศ์วาสนา ชื่อเล่น มิ้นท์ เป็นนักแสดงชาวไทย ชื่อเกิดคือ วณิชชา วงศ์วาสนา เปลี่ยนชื่อเป็น เพชรา ต่อมาได้มีการเปลี่ยนชื่ออีกครั้ง และใช้จนถึงปัจจุบันคือ ณัฐวรา ตามคำแนะนำของผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งณัฐวราเป็นนักแสดงในสังกัดของ ศุภชัย ศรีวิจิตร’ และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 3 กับละครเรื่องแรก เงารักลวงใจ ในปี 2554 เธอมีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากบท ชมพูแพร ในละครเรื่อง เกมร้ายเกมรัก

ณัฐวรา วงศ์วาสนา เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2531 ที่ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง เป็นบุตรของนายอดุลย์ และนางวิวรณ์ วงศ์วาสนา และมีน้องสาวชื่อแพรวพรรณ วงศ์วาสนา  จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนนุชนาถอนุสรณ์ อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย ก่อนเข้าศึกษาสายอาชีพที่ โรงเรียนพาณิชยการลานนา ปัจจุบันเป็น วิทยาลัยเทคโนโลยี พาณิชยการลานนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีความสามารถพิเศษคือรำไทย

จุดเริ่มต้นที่ของการเข้าวงการบันเทิง เมื่อ ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้เจอณัฐวราที่จังหวัดเชียงใหม่และชักชวนให้เข้าวงการบันเทิงโดยเริ่มแรกมีผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอไม่เคยเป็นแฟนเก่า” ของ ศิลปิน ด็อกเตอร์ ฟู และหลังจากนั้นรับการถ่ายแบบนิตยสาร ก่อนที่ณัฐวราจะถูกทาบทามเข้าเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง

ผลงานชิ้นแรกณัฐวราได้เป็นนักแสดงนำหญิงในละครเรื่อง เงารักลวงใจ ออกอากาศในปี พ.ศ. 2553 และมีผลงานละครอีกในเรื่อง เคหาสน์สีแดง รับบทเป็นอารยา และพลิกบทบาทมาเล่นบทร้ายในเรื่อง เกมร้ายเกมรัก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ทำให้เธอได้รับบทบาทร้ายต่อเนื่องใน แรงปรารถนา,ปดิวรัดาและคนละขอบฟ้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here