หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ดาราดัง” บอกข่าวดี หลังปิดมานาน

“ดาราดัง” บอกข่าวดี หลังปิดมานาน

453
0

ท้องสองยังแซ่บ!  ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ 5 เดือน

“เจน สุดา” โพสต์ภาพแซ่บ ประกาศข่าวดีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 กับสามีสุดหล่อ “ไฮโซพอล” ได้ 5 เดือน แล้ว

งานนี้เหล่าสมาชิกแก๊งนางฟ้าได้เฮกันเป็นแถบ เมื่อ “เจน เจนสุดา ปานโต” ภรรยาคนสวยของนักธุรกิจหนุ่ม “พอล สิริสันต์” และคุณแม่ของลูกชายคนแรกวัย 2 ขวบ อย่าง “น้องควินน์” ได้เผยข่าวดีล่าสุดว่า กำลังตั้งครรภ์ทายาทคนที่สอง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเผยว่า “A little more than half way to meeting another love of my life. ซึ่งมีความหมายว่า อีกนิดนึงของครั้งทางที่จะได้พบกับดวงใจของฉัน

และเสริมด้วยแฮชแท็กยืนยันข่าวดีว่า #เพิ่มสมาชิกในบ้าน #5เดือนแล้วน้าาาา” ส่วนจะเป็นเพศหญิงหรือชายนั้น รอลุ้นกันอีกครั้ง

เจนสุดาเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน บิดาชื่อ เจมส์ อี. คลาค มารดาชื่อจำเนียนพรรณ ปานโต เกิดและโตในประเทศไทย เข้ารับการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนดลวิทยา ระดับมัธยมตอนต้นที่โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ ระดับมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี ศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เข้าสู่วงการเมื่ออายุ 11 ปี โดยเริ่มจากการแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง “พรุ่งนี้” ของเบิร์ด ธงไชย จากนั้นเป็นงานโฆษณา และงานพิธีการรายการ state on 3 ของไตรภพ แล้วจึงมีผลงานเป็นวีเจทางช่องเอ็มทีวีไทยแลนด์ จากนั้นทางด้านการแสดง มีผลงานละครเรื่องแรกคือ ห้าวเล็กๆ จากนั้นก็มี กุหลาบสีดำ, สวรรค์เบี่ยง และฟ้ามีตะวัน หัวใจฉันมีเธอ และผลงานภาพยนตร์อย่าง เพื่อนกันเฉพาะวันพระ ของโมโนฟิล์ม ทางด้านงานพิธีกร นอกจากเป็นวีเจแล้วยังเป็นพิธีกร รายการเปรี้ยวปาก The Battle ทางช่อง 3

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here