หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดภาพปัจจุบัน “เฌอปราง”

เปิดภาพปัจจุบัน “เฌอปราง”

756
0

หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลชื่อดังพร้อมกับหน้าที่กัปตันทีมเฌอปราง อารีย์กุล หรือเฌอปราง BNK48 รุ่นที่ 1 กัปตันทีมสาวแสนสวยสุดเก่ง ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปหวานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปใน Photobook kami7 โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปสดใสเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ กันก่อนเลยจ้า สาวน้อยสุดสดใสแต่งแบบไหนก็สวยทุกลุค

สาวน้อยหน้าหวานสุดเก่งคนนี้ เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 รุ่นที่ 1 หรือ แคปเฌอ เป็นสาวน้อยอีกคนหนึ่งที่มีความฝันอยากเป็น นักวิทยาศาสตร์ ซึ่งตอนนี้เธอก็ทำตามความฝันจนตอนนี้จบปริญญาตรี ภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ เพราะทั้งสวยและเก่ง เธอเลยได้รับรางวัล เยาวชนคนต้นแบบ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2560 จากสมาคมโรตารี่จตุจักร ไอดอลตัวจริงเสียงจริงเก่งสวยฉลาด รออะไรแบบนี้ปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

เป็นอีกหนึ่งขั้นของความสำเร็จ สำหรับไอดอลสาว เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ที่ล่าสุดได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า เธอสำเร็จการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี จากภาควิชาวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาเคมี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เรียบร้อยแล้วจ้า

โดยที่ผ่านมา ในช่วงปี 2 และปี 3 ยังเฌอปรางได้รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยวิจัย โดยในปี 2560 เฌอปรางได้ร่วมงานวิจัยเรื่อง “การทดลองขวดสีน้ำเงิน” จนได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ Royal Society Open Science ของสหราชอาณาจักร ด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here