หน้าแรก บันเทิง ล่าสุด “เป๊ก” แฟนใหม่ “แนท” เคลื่อนไหวแล้ว

ล่าสุด “เป๊ก” แฟนใหม่ “แนท” เคลื่อนไหวแล้ว

1324
0

หลังจากที่ สาวแนท ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่ นั่นก็คือดาราหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ก่อนโพสต์ภาพสุดสวีตลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “คำอธิษฐานของลูกเป็นจริงแล้ว ขอบคุณพระเจ้า”

ล่าสุด ทางด้าน เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค ก็ได้เคลื่อนไหวแล้ว โดยเล่าถึงความรักครั้งใหม่กับนักแสดงสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ว่าเจอกันได้ยังไง คบกันตอนไหน

ไปทำความรู้จักกันตอนไหนกับแนท? “รู้จักเมื่อประมาณ 7-8 เดือนที่แล้ว ช่วงนั้นอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ทำไม่ให้เขารู้นะ แต่เราสืบเรื่องเขาตลอดเวลา(หัวเราะ) เช็กว่ามีแฟนหรือยัง คุยกับใครอยู่หรือเปล่า และเพิ่งมาคุยจริงจังเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้ว คือเขาเป็นเพื่อนกับรุ่นน้องในกลุ่มผมครับ ตอนนั้นไม่ได้มีใครแนะนำอะไรนะ แต่เรารู้ว่าคนนี้สเปกเราแต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก แค่รู้ในใจ เหมือนเวลาเจอคนถูกสเปกก็จะเก็บไว้ในใจ แต่เพื่อนในกลุ่มก็รู้หมดแหละแค่มองหน้าเราก็รู้แล้ว แต่ผมไม่ได้พูดอะไร เพราะเราทำงานเยอะ ทำภารกิจของคริสเตียน และรับใช้พระเจ้าหลายอย่าง ก็ไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น”

แต่เพิ่งมาคุยจริงจังสัก 2 อาทิตย์? “ใช่ครับ แต่ต้องบอกว่า ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เหมือนพระเจ้าจัดเตรียมไว้ให้ครับ อยู่ดีๆ ก็ได้มาเจอกัน เหมือนเพื่อนนัดมาเจอกัน ต่างคนต่างไม่ได้มีใครเลยคุยกัน และพอคุยไปแค่วันสองวัน ผมรู้สึกเลยว่าคนนี้อยู่ไปทั้งชีวิตไม่มีทางจะทะเลาะกันแน่นอน เหมือนเวลาจะมีแฟนสักคนถ้ารู้สึกว่าต้องพยายามปรับตัวหรือเปลี่ยนอะไรก็คงโอเค แต่ครั้งนี้ผมไม่มีเลยสักอย่างที่จะรู้สึกว่าต้องมาปรับเปลี่ยนกัน หรือเข้าหากันคนละครึ่งทาง ตรงนี้ไม่มีเลย มันเคมีเข้ากัน ทางน้องเขาก็รู้สึกเหมือนกัน เลยตกลงคุยกัน เราไม่หลอกตัวเองและไม่โกหกใคร”

เราเป็นฝ่ายขอเป็นแฟน? “ใช่ครับ พูดขอเป็นแฟนเลย คือถ้าปกติยังไม่มั่นใจก็จะยังไม่กล้าพูด เพราะไม่รู้ว่าจะดีมั้ย หรือถ้าสมมติจะขอใครแต่งงานสักคน ก็ต้องดูว่าคนนี้ถ้าเราจะใช้ทั้งชีวิตจนลมหายใจสุดท้าย เราจะทะเลาะกับเขาไหม มันก็ต้องดู แต่สำหรับคนนี้ ถ้าให้ผมพูดคำว่า แต่งงานเลย ผมก็พูดได้เพราะรู้สึกว่าเราจะไม่มีทางมาทะเลาะกันแน่นอน”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here