หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ลุคนี้หรูมาก “ปู ไปรยา”

ลุคนี้หรูมาก “ปู ไปรยา”

2159
0

เดรสซีทรูโรสโกลด์สุดหรู “ปู ไปรยา” ลุคนี้ สวยเกินห้ามใจ !!

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับสาวสวยสุดฮอต “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่มีเธอนั้นได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาว “ปู” บอกเลยว่าในปีนี้เธอก็ทำออกมาได้ดีเหมือนทุกครั้งทั้งฟาดทั้งแซ่บ เซ็กซี่ สวยหรู ดูแพง จนหลายคนตั้งฉายาให้เธอว่า “ไปรยาสวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

โดยปีนี้ในลุคแรก เธอมาในลุคเซ็กซี่ สวใเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยจากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์ จคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look เซ็ทเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

ส่วนลุคที่ 2 ของ เธอมาในลุด Glam ชุดเดรสสีชมพูหวานปักประดับเลื่อมสุดหรูหรา แต่แซ่บด้วยการผ่าข้างโชว์เรียวขาสวย จากแบรนด์ Zuhair Murad (ซูแฮร์ มูราด) คอลเลกชั่น Spring 2019 ส่วนเครื่องประดับต่างหูเพชรและแหวนเพชรแบรนด์ Messika (เมสสิก้า) จากฝรั่งเศส และรองเท้าส้นสูงจากแบรนด์ René Caovilla (เรเน่ คาโอวิลลา) จากอิตาลี

ได้รับเกียรติให้มาร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก De GRISOGONO (เดอ กริสโซโกโนก) ที่มีเหล่าซุป’ตาร์ระดับโลกมาร่วมงานมากมายกับงาน De Grisogono Cannes Party (เดอ กริสโซโกโนก คานส์ ปาร์ตี้) เป็นปีที่ 3 แล้ว ณ Grand Hotel du Cap Eden-Roc

งานนี้ สาว”ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” เลยจัดลุคที่การันตีว่าไม่เคยเห็นสาวปูลุคนี้แน่นอนกับเดรสซีทรูสีโรสโกลด์แวววาว โชว์สรีระสุดเฟอร์เฟกต์ของสาวปู โดดเด่น หรูหรา ด้วยการปักประดับเลื่อมระยิบระยับทั้งชุดสุดประณีต จากแบรนด์ Michael Cinco (ไมเคิล ซินโค) แบรนด์ชุดกูตูร์หรูหราอย่างมีชั้นเชิง เพิ่มความน่าค้นหาด้วย ต่างหูเพชรจากแบรนด์ de Grisogono โฮสต์ของปาร์ตี้นั่นเอง เอาเป็นว่าขอไลค์รัวๆ ให้กับลุคนี้ หรูหราไฮคลาส เซ็กซี่ สไตล์ไปรยา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here