หน้าแรก บันเทิง “ตูน” เจอดราม่า ชาวเน็ตคิดต่าง

“ตูน” เจอดราม่า ชาวเน็ตคิดต่าง

2363
0

หลังจากก่อนหน้านี้ เพจ “ก้าว” ของทีมก้าวคนละก้าว ได้เผยแพร่ภาพ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ได้เดินทางไปเยี่ยมชมโรพยาบาลในภาคอีสานเพื่อสอบถามความต้องการในด้านต่างๆของโรงพยาบาลนั้น ล่าสุดเพจก้าว ได้เตรียมประกาศการจัดกิจกรรมครั้งใหม่ในวันที่ 20 พ.ค.นี้ เวลา 19.00 น. โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2562-2563 ทั่วประเทศ” ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Esan Running ได้เผยแพร่ภาพ ตูน บอดี้สแลม ขณะประชุมร่วมกับทีมงานพร้อมข้อความระบุว่า

“ข้อมูลเส้นทางโครงการ “ก้าว” สำหรับเส้นทางภาคอีสาน จะเริ่มต้นที่ด่านพรมแดนจังหวัดหนองคาย ผ่านจังหวัดอุดรธานีและมีปลายทางที่ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น มาตามเส้นทางของถนนมิตรภาพ โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 2 วัน คือวันที่ 15-16 มิถุนายน ทั้งหมด 16 จุดพัก ซึ่งเส้นทางแต่ละจุดนั้นประมาณ 10 กิโลเมตร รวมระยะทางทั้งสิ้น 176 กิโลเมตร”

ล่าสุดกับมีดราม่าเข้าเต็มๆ เมื่อมีชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยกับก้าวคนละก้าวรอบนี้เท่าไร โดยบางคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่จำเป็นต้องบริจาคกับนักวิ่ง แต่ไปบริจาคกับโรงพยาบาลเลยก็ได้ บางคนก็กล่าวหารุนแรงว่าเป็นนักวิ่งขอทาน รวมถึงชาวบ้านตอนนี้จนกันถ้วนหน้า ยังมาขอเรี่ยไรอีก อยากให้ไปขอบริจาคจากคนรวยๆ ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของชาวเน็ตกลุ่มนี้เช่นกัน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here