หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ราคากีต้าร์ที่ “เดอะทอยส์” ปากลางเวที

ราคากีต้าร์ที่ “เดอะทอยส์” ปากลางเวที

545
0

จากกรณีดราม่า เดอะทอยส์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง เล่นคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้าน กำลังร้องเพลง “มีเธอทุกวันก็โอนิ” แล้วมีชายคนหนึ่งเดินขึ้นไปบนเวทีเข้าไปล็อกคอนักร้องหนุ่ม ในมือกำแบงค์จำนวนหนึ่งพร้อมกับแก้วที่ใส่เหล้า ทำท่าเหมือนบังคับให้หนุ่มทอยดื่ม มีการยื้อยุด จนทีมงานเข้ามาห้ามชายคนดังกล่าว สุดท้ายนักร้องหนุ่มโยนกีต้าร์ทิ้งลงพื้น พร้อมเดินลงเวทียุติการแสดง

เหมือนลงจะจบลงด้วยดี เมื่อทางร้านออกมาขอโทษ เดอะ ทอยส์ และคืนเงินให้กับคนที่เข้ามาดู แต่ก็มีเพจหลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีน มีการระบุว่า ทางฝ่ายเจ้าภาพไปโพสต์ด้วยว่า คนที่ขึ้นไปคือเพื่อนพ่อเลี้ยง เพราะพ่อเลี้ยงให้ขึ้นไปเอาทิปให้ เดอะทอยส์หยิ่งมากจนงานล่ม เป็นแบบนี้ทุกงานมั้ย ทั้งมีการขู่ว่า หากเมื่อคืนพ่อเลี้ยงไม่พอใจ สามารถยิงทิ้งได้เลย แต่พ่อเลี้ยงเองใจดี เลยไม่พูดอะไร แต่ เดอะทอยส์ ก็ควรมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง จนทำให้เรื่องนี้เป็นที่พูดถึงไปทั่ว

โดยค่าย วอท เดอะ ดัก ต้นสังกัด ระบุ ตอนนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางร้านรับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้างให้กับทางร้าน โดยเหตุที่เหวี่ยงกีต้าร์แล้วลงจากเวที ไม่ขึ้นแสดงอีก
เพราะตอนนั้นตกใจมาก เพราะคนที่ขึ้นมาถือแก้วเหล้าขึ้นมา แล้วเมาด้วย ซึ่ง ทอย ก็เคยได้ยินว่าเคยเกิดเหตุแบบนี้กับศิลปินรุ่นพี่หลายคน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง บวกกับว่าน้องเป็นคนขี้อาย และ ขี้กลัว พอเจอแบบนั้นน้องรีบลงจากเวที น้องไม่โกรธ แต่น่าจะเป็นเพราะความตกใจและกลัวว่าจะเกิดเรื่องมากกว่า

ขณะที่ แฟนคลับ นอกจากติดแฮชแท็ก #SaveTheTOYS ยังมีคนระบุด้วยว่า กีต้าร์ที่เดอะทอยส์ ถึงกับโยนทิ้งขณะเกิดเหตุ มีมูลค่ากว่า 82,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวรักและหวงมาก ขนาดหัวเข็มขัดกุชชี่ยังไม่ให้โดน เขวี้ยงแบบนี้ แสดงว่าอารมณ์มาสุด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here