หน้าแรก บันเทิง “ดร.วาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีดราม่า “น้ำชา”

“ดร.วาว” เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีดราม่า “น้ำชา”

1679
0

หลังจากที่ช่วงเย็น สาวน้ำชา ชีรณัฐ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวเม้าท์ว่า คุณแม่ของว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ดร.วาว-ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ไม่ปลื้มนั้น ซึ่งน้ำชาก็ยอมรับว่าสะเทือนใจมากกับข่าวลือที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ทางด้านแฟนหนุ่ม ดร.วาว ก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ถึงประเด็นต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง  ซึ่งท่านเองยังเป็นคนให้แหวนเพชรให้เป็นแหวนหมั้นน้ำชามาด้วย โดยบอกว่าขออนุญาตชี้แจง และขอโทษที่ไม่ได้มาด้วยตัวเองครับ

“ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผมและของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน

ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่ และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทําให้ยังไม่ได้พบกัน

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เองเเต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้นและท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับทริปที่ไปขอน้ำชาคุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ”

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here