หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ครูปุ้ม” เผยความจริง ครูชลธี

“ครูปุ้ม” เผยความจริง ครูชลธี

1906
0

จากกรณีที่ครูชลธี ธารทอง ครูเพลงลูกทุ่งชื่อดังและศิลปินแห่งชาติ ออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า ตนกำลังฟ้องหย่ากับนางศศิวิมล ทองมา หรือ ครูปุ้ม อายุ 51 ปี ภรรยา ซึ่งอยู่กินกันมาเป็นเวลา 27 ปี เพื่อที่จะได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับหญิงรู้ใจคนใหม่นั้น

ล่าสุด “ครูปุ้ม” เปิดใจว่า ยังรัก “ครูชลธี” เหมือนเดิมแต่ไม่ใช่ในฐานะสามีภรรยาและยังหวังดีเหมือนเดิม ยันไม่เคยทำร้ายร่างกาย “ครูชลธี” แต่ยอมรับมีทะเลาะกันตั้งแต่มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาแฉกลับฝ่ายชายทำร้ายตนรุนแรงถึงขั้นรับไม่ได้ สาเหตุมาจากเรื่องผู้หญิง เผยอดีต “ครูชลธี” เป็นคนดี เป็นคนน่ารักจนมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาเมื่อปี 2560พฤติกรรมของ “ครูชลธี” ก็เปลี่ยนไป

ส่วนที่ผู้หญิงคนดังกล่าวบอกเป็นแค่ครู-ลูกศิษย์ไม่ใช่เชิงชู้สาวนั้นครูปุ้มบอกให้ไปดูความสัมพันธ์เองในเฟซบุ๊กเชื่อทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งมีหลักฐานทั้งไลน์ทั้งภาพ ทั้งบุคคล ข้อมูลหลักฐานทั้งหมดจะปรากฏในศาล ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยขอหย่าเพราะไม่เคยมีปัญหาจนมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามา และรับไม่ได้ที่ “ครูชลธี” บอกว่า… “ครูปุ้ม” ด่าบุพการีลั่นตนมีการศึกษา พร้อมท้าให้สาบาน เข้าใจฝ่ายชายหมดรัก หลอกใครได้อย่าหลอกตัวเอง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here