หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ชายหนุ่ม เจ็บใจโดน สาวลาว”หลอกเเต่งงาน 1 เดือน”

ชายหนุ่ม เจ็บใจโดน สาวลาว”หลอกเเต่งงาน 1 เดือน”

3459
0

สมาชิกเว็บไซด์พันทิพหมายเลข 5310181 ได้โพสต์ระบายความในใจวันที่ 19 พ.ค. 62 พร้อมกับเล่าว่า ตนอายุ 23 ได้เจอกับสาวลาวคนหนึ่งทำงานร้านเบียร์แถวที่พักอาศัย และรู้จักกันเพราะเธอมาติดต่องานที่ทำงาน หลังจากนั้นจึงคุยกัน ประมาณ 3 – 4 เดือนใช้เวลาด้วยกันบ่อยขึ้น

 

 

 

หลังจากนั้นฝ่ายหญิงให้ตนไปสู่ขอ รับผิดชอบให้ถูกต้อง ตนจึงกู้เงินมา 3 แสนเพื่อแต่งงาน แต่หลังแต่งได้เพียง 1 เดือน แฟนสาวกลับขอไปทำงาน และขอหย่าในเวลาต่อมา ไม่เพียงเท่านั้น ยังพบว่าแฟนของตนหนีไปอยู่กับแฟนเก่าที่เป็นทหาร ซึ่งฝ่ายหญิงเคยพูดถึงก่อนแต่งงานกัน ล่าสุดทั้งคู่บล็อกเบอร์ , บล็อกเฟซบุ๊ก และบล็อกไลน์ตนแล้ว จึงรู้สึกเครียดแค้นและอยากจะจบปัญหานี้ด้วยชีวิต ก่อนจะขอคำปรึกษาจากชาวเน็ตว่าควรทำอย่างไร

 

ภาพใน pantip..

“ตอนนี้ผมจัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย ยิ่งเพิ่งรู้ข่าวล่าสุดมา เรื่องมีอยู่ว่าผมเจอกับ ผู้หญิงคนนึงเป็นคนลาว เธอมาทำร้านบาร์เบียร์แถวที่ผมอยู่ ผมเจอกันตอนที่เธอมาติดต่องานที่ทำงานผม ผมจึงได้ขอเบอร์ติดต่อเธอไว้และได้มีเจอกันบ่อย หลังจากนั้นประมาณ 3-4 เดือนช่วงนั้นผมก็อยู่กับเธอบ่อยมาก เธอว่าให้ไปขอให้ถูกต้อง ผมก็รู้สึกว่าผมรักเธอนะอยากรับผิดชอบเธอ เพราะเธอผมว่าเป็นคนขยัน ทำงานบ้าน รักความสะอาด

 

ตอนนั้นแม้ใครจะว่าผมว่าผมคบกับผู้หญิงแบบนั้น ผมก็ไม่คิดอะไร ผมไปแต่งเธอ หลังจากนั้นเธอก็อยู่กับผมแค่หนึ่งเดือน โดยอ้างว่าจะไปทำงาน พอไปทำงานเธอว่า “มิงเลี้ยงกูไม่ได้ เธอจะเลิก” ผมกู้มาแต่งเธอ 3 แสน เขาก็หักเงินเดือนผมจนแทบหมดละครับ ระหว่างที่อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง เธอพูดเคยพูดถึงแฟนเก่าที่เป็นทหารอยู่ หลังจากที่หนีผมไปยังไม่ถึง 1 เดือนผมก็เห็นไปอยู่ด้วยกัน

 

 

ผมทักหาฝ่าย ผช. ก็บล็อคเฟซบุ๊กผมหนี ทั้งที่เขาก็รู้ว่าผมแต่งงานกับเธอแล้ว แต่ก็มาคอยยุ คอยอะไรกับแฟนผมตลอด หลังเธอไปผมก็เริ่มติดต่อเธอไม่ได้แล้วครับ บล้อคเบอร์ เฟส ไลน์ ผมแค้นมากครับตอนนี้ จัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ปืนมีครับแต่ไม่อยากจับมันเลย ยิ่งรู่ว่าแฟนเก่าที่เป็นทหารรู้เรื่อง และไปอยู่ด้วยกัน ผมยิ่งแค้นกว่าเก่า เป็นข้าราชการแต่มาทำตัวแบบนี้ ผมควรจะจัดการกับตัวเองยังไงดีครับ (คิดจะบวชนะครับ แต่ผมว่ายังไงก็ไม่สงบ)”

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here