หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ส่อง “หนุ่มไฮโซ” สามี “หมอแอร์” รวยมาก

ส่อง “หนุ่มไฮโซ” สามี “หมอแอร์” รวยมาก

2489
0

ทำความรู้จัก หนุ่มผู้คว้าหัวใจ หมอแอร์ หล่อ รวย ไฮโซ!

กลายเป็นกรแสข่าวที่ร้อนฉ่าขึ้นมาข้ามคืนเลยทีเดียว หลังจาก พ.ต.อ.พญ.อัญชุลี เพ็ชรรัตน์ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “หมอแอร์” อดีตรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โพสต์รูปภาพขณะตั้งครรภ์พร้อมกับข้อความที่เขียนบนหน้าท้องว่า “แม่ครับ ผมเกิดที่ ไมอามี่ ได้ไหมครับ” พร้อมระบุข้อความบนเพจ”หมอแอร์” ว่า “สำหรับคนที่สนใจคลอดบุตรในสหรัฐอเมริกา เพื่ออนาคตและโอกาสที่ดีของลูก ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ” แต่ในท้ายที่สุด เธอก็ลบข้อความดังกล่าวไป โดยโพสต์นี้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เพจหมอแอร์ ได้โพสต์ภาพของลูกชาย ด.ช.อเล็กซานเดอร์ เพ็ชรรัตน์(อเล็กซ์)หลังคลอดออกมาอย่างปลอดภัย โดยมีคอมเมนต์เข้าไปร่วมแสดงความยินดี รวมทั้งบางส่วนที่อยากทำความรู้จักกับชายหนุ่มคนรู้ใจของหมอแอร์กันให้มากขึ้น ซึ่งที่นี่ดอทคอม ก็จะขอพาไปเปิดประวัติของผู้ชายข้างกายคุณหมอคนสวยคนนี้กันให้มากขึ้นว่า เค้าเป็นใครมาจากไหนกัน?

หนุ่มมาดดีรายนี้คือ นายอธิษฐาน เพ็ชรรัตน์ ประธานกรรมการบริหารภูมิภาคเอเชียและผู้ถือหุ้น บริษัท เวิลด์ โกลบอล เน็ตเวิร์ค (เอเซีย) จำกัดเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่นักธุรกิจคนไทยและชาวต่างชาติและนอกจากนี้ยังทำธุรกิจโรงเลื่อยซึ่งมีแหล่งผลิตอยู่ในหลายประเทศ เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย ลาว เมียนม่าร์ กัมพูชา และแอฟริกา รวมทั้งได้นำเข้าสินค้าประเภทไม้แปรรูปและส่งออกไปยังประเทศต่างๆ รวมทั้งยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here