หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิด ชีวิตปัจจุบัน “นุ๊ก สุทธิดา”หลังหายไปนาน

เปิด ชีวิตปัจจุบัน “นุ๊ก สุทธิดา”หลังหายไปนาน

22411
0

“นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” ที่เป็นสาวผมสั้นตาคมโต ไม่ว่าจะร้องเพลงเล่นหนังหรือละคร ต้องบอกเลยว่าดังเป็นพลุแตก และเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ อย่างมากมาย จนกระทั่งตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตคู่แต่งงานกับมหาเศรษฐีอย่าง “มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา” ล่าสุดมีโอกาสได้เจอกับเธอเลยขออัพเดทชีวิตหลังแต่งงานกันสักหน่อย

 

 

 

 

 

“นุ๊ก สุทธิดา” แจงหลังโพสต์ไอจีดราม่าสามีไม่ได้รวย
สำหรับช่วงนี้ชีวิตก็กำลังดำเนินไปอย่างเร่งรีบ เพราะมีงานหลายอย่างที่เราต้องทำ ธุรกิจเราก็มียิมที่กำลังทำอยู่ อยู่ซอยกล้วยน้ำไท และก็มีธุรกิจบ้านให้เช่า ส่วนใหญ่ตอนนี้ก็จะวุ่นวายกับลูกๆ เพราะตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว อายุ 13-14 ปีแล้ว อีกคนก็ 1 ขวบ อายุก็จะห่างกัน ส่วนอาการป่วยของลูกก็ยังเป็นอยู่ เราก็ต้องปรึกษากับคุณหมออยู่ในการเลี้ยงดูเด็กแต่ละคน ก็จะมีการเป็นวัยรุ่น เพราะลูกบางคนก็ไม่ชอบใช้กฎระเบียบ มันก็จะแตกต่างกันออกไป คือสุดท้ายถ้าเด็กบางคนไม่ชอบกฎระเบียบเราก็มีวิธีการดีลอย่างอื่นแทนมาก เพราะถ้าความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกดีชีวิตมันก็จะราบรื่น เราก็ต้องคอยเป็นที่ปรึกษาเขา

 

 

ส่วนชีวิตหลังแต่งงานก็มีรัก โกรธ งอน กันเป็นธรรมดาบางครั้ง ตอนนี้ก็ยังลงตัวดีถ้าฝ่ายง้อยังเป็นฝ่ายชาย กับน้องๆ ก็ค่อนข้างจะโอเคกับ “คุณฮากีม” เข้ากันได้ดีเหมือนเพื่อน แต่เราว่าเขาก็เป็นคนที่สามารถเข้ากับลูกเราได้ดีที่สุดแล้ว ส่วนมากหลังๆ ถ้าแม่ทะเลาะกับแดดดี้เด็กๆ จะเข้าข้างเขาตลอด เรากลายเป็นหัวเน่าทันที เพราะว่าเขาเป็นผู้ชายเหมือนกัน วัยก็ไม่ห่างกันมากเท่าไร ลูกชายก็มาว่าเราบ้าง ว่าทำไมเราไม่เข้าข้างเขา ก็มีทั้งดีไม่ดีแตกต่างกันออกไป

 

เเฟนคลับ คิดถึงเธอเป็นอย่างมาก

 

สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here