หน้าแรก บันเทิง 8 ดาราดัง ที่ใช้รองพื้นไม่ถูกเบอร์จนหน้าลอย

8 ดาราดัง ที่ใช้รองพื้นไม่ถูกเบอร์จนหน้าลอย

1006
0

กล่าวได้ว่าการเสริมสวยอย่างไรให้มองงามให้มองปังนั้น บอกเลยว่าสำหรับเรื่องรองพื้นที่ผู้หญิงใส่ก่อนแต่งหน้าทาปากโน่นก็สำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่สมควรละเลยลยนะจ้ะ และก็สำหรับนักแสดงดาราก็เหมือนกันแรงกับเครื่องแต่งตัวเป็นสิ่งที่เลิกกันมิได้จริงๆเลยนะคะ เพราะว่าการออกไปพบปะสนทนาแฟนๆหรืออกงานต่างๆจำเป็นต้องตกแต่งใบหน้าให้เกิดความสวยสดงดงามหล่อจากเครื่องแต่งตัวอยู่ตลอด แม้กระนั้นก็เกิดเรื่องที่บกพร่องกันได้เยอะที่สุดเมื่อศิลปินพวกนี้ดันใช้รองพื้นไม่ถูกเบอร์ซะงั้น งานนี้ก็ทำเอาหน้าเทาไปสิจ้ะ

8.รวมดารานำชายช่องเจ็ดสี

มาเริ่มกันเป็นกรุ๊ปเลยดีมากกว่าจ้ะ กับเหล่าผู้แสดงนำชายแถวหน้าของช่องเจ็ด อย่างชายหนุ่มนิว พอร์ช อ๋อม ซี รวมทั้งเวียร์ ที่บอกเลยว่า 5 ชายหนุ่มนี้เป็นถึงขนาดผู้แสดงนำชาย แน่ๆว่าจะต้องหล่อมากมายๆทุกคนอยู่แล้ว แต่ว่าก็เคยเกิดเหตุการณ์หน้าลอยกับพวกเขาแบบเดียวกันนะคะ กล่าวได้ว่าหน้าลอยยกแผงเลย สงสารรรรร

7. ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๊ะป๋าสุดหล่ออย่างดารานำชายชายหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ยิ่งแก่ขึ้นความหล่อ ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ นวมไปถึงลูกชายสุดหล่อ สองคนด้วยที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อตามพ่อป๋อมาติดๆชายหนุ่มป๋อ เคยโพสรูปภาพที่นำมาจากละครสุดดังเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว แล้วแคปชั่นขำๆว่า รองพื้นผิดเบอร์ เรียกคอมเม้นท์ขำๆจากแฟนคลับได้อย่างยิ่งเลย

6. ใบเตย อาร์สยาม

สาวสุดน่ามองอย่างนักร้องสาวเสียงงาม ใบเตย อาร์สยาม ก็เคยโป๊ะจ้ายกับการใช้รองพื้นที่ไม่ถูกเบอร์เกินขนาดไปมากๆออกงานเช่นเดียวกันค่ะ เมื่อรองพื้นไม่ถูกเบอร์ เพียงแค่เดินมาไกลๆก็มองเห็นแล้วว่าหน้าลอย ยิ่งได้รับแสงแฟลชสาดเข้าหน้าอีก ให้ภาพเล่าเรื่องเลยค่ะ ทุกคน

5. พลอย เฌอมาลย์

สาวสุดงาม สุดสตรองของวงการบันเทิงไทยอย่างนางเอกสาวพลอย เฌอมาลย์ ก็เคยใช้รองพื้นไม่ถูกเบอร์อย่างกับบุคคลอื่นเขากระทั่งหน้าลอยอย่างชัดเจนเช่นกันมาก่อนนะคะ แหม ระดับตัวแม่ยังเคยบกพร่องมาได้ ดาราหนังรุ่นใหม่ก็ไม่ต้องวิตกกังวลไปจร้า

4. อาเล็ก ธีรเดช

ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มหวานใจสาวเต้ย จรินทร์พร อย่างชายหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ก็เคยหน้าลอยออกอากาศมาแล้วนะคะ คือการใช้รองพื้นไม่ถูกเบอร์ถ่ายละครในเวลากลางคืน รวมทั้งเกินเลยมาถึงการออนแอร์ขนาดนี้ แหม่ งานนี้โทษคนใดดีละเนี้ย สรุปว่ามันผ่านมาแล้วละเนอะ ให้กำลังทุกฝ่ายนะคร้า

3. คิมเบอร์ลี่

มีดารานำชายไปแล้ว ก็ควรจะมีนางเอกจร้า ด้านนางเอกเนี่ยเป็นคนใดไปมิได้ ซึ่งก็คือสาวคิมเบอร์ลี่นั้นเอง โดยละครหัวข้อนี้แฟนละครต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านางเอกหน้าลอยมากมาย และไม่ได้ลอยเพียงแค่ฉากเดียวด้วยนะคะ หน้าลอยหลายฉากมากมาย โอ๊ะ ปล่อยให้นางเอกหน้าลอยได้อย่างไรเนี่ยเนอะ

2. เจมส์ จิรายุ

อันนี้ก็ระดับผู้แสดงนำชายจร้า ชายหนุ่มสุดหล่อเจมส์ จิรายุ นี้มิได้เป็นการหน้าลอยกระจายเสียงนะคะ แต่ว่าเป็นการหน้าลอยในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังอย่างยิ่งจริงๆ โอ้วโหว รองพื้นไม่ถูกเบอร์ขนาดนี้ ถึงบริเวณใบหน้านั้นเป็นชายหนุ่มเจมส์ จิรายุ ก็ตาม อย่างไรก็ไม่รอดนะคร้า

1. ขวัญ อุษามณี

มาถึงคนในที่สุด ใหม่ๆกับการเสริมสวยลงช่องยูทูปของนางเอกสาวเอง สาวขวัญ อุษามณี ที่มาอัพเดทการใช้ชีวิตอยู่ต่างถิ่นผ่านช่องยูทูปของตัวเอง มีการแต่งหน้าทาปากให้ทุกคนได้ดู สาวขวัญคงจะลงพื้นหนักมือไปหน่อย บวกกับสีลิปแดง บริเวณใบหน้าที่ยังไม่มีการตกแต่งใดๆก็ตามก็เลยทำให้ หน้าดูลอยมากมาย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here