หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ดาราสาว เผยคบเเฟน 6 ปี เเต่ยังไม่เเต่งงาน

ดาราสาว เผยคบเเฟน 6 ปี เเต่ยังไม่เเต่งงาน

1001
0

ดาราสาว อย่าง เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย กลับมาทำงานกับดาราวิดีโอ กับ นุ่น วรนุชเพื่อนเลิฟ เรื่องสุดท้ายนานจนจำไม่ได้ คือออกไปทำอย่างอื่นก็ไม่ได้กลับมาที่นี่เลย นานมาก ข้างนอกก็ยังเจอกันอยู่แต่ไม่ได้มาทำงานด้วยกัน จริงๆ ทุกวันนี้ก็ยังทำงานอยู่ แต่เน้นไปทางงานพีธีกร ทุกวันนี้ “เจี๊ยบ” ทำเพจท่องเที่ยวของตัวเอง ร่อนไปเรื่อย เหมือนเป็นไดอารี่ส่วนตัวของ “เจี๊ยบ” มากกว่า เราเดินทางไปในประเทศที่ไปได้ไม่ยาก ไปด้วยตัวเองได้ เพื่อนก็ถามมากันเยอะว่าเดินทางลำบากไหม ยังไง เหมือนเราเจอที่ไหนโอเคก็ปักหมุดเอาไว้ เพิ่งเริ่มทำจริงๆ จังๆ ไม่ถึงปี คนเพิ่งจะรู้จักตัวตนและมุมมองของเราเองในการมองหลายๆ อย่าง

 

 

 

 

เธอเผยถึงเรื่องงานวิวาห์กับ “ปูไข่” แฟนหนุ่ม อีกว่า กับความรักก็ โห… จะ 6 ปีกับ “ปูไข่” ข่าวดียังไม่มีตอนนี้แน่ คือจริงๆ “เจี๊ยบ” กับ “ปู” เหมือนเป็นการเดินทาง เราชอบการท่องเที่ยวด้วยกันทั้งคู่ เวลาเราเดินทางไปด้วยกันก็จะโฟกัสว่าเราจะทำอะไรด้วยกันบ้าง

 

เรื่องการแต่งงานเหมือนไม่ใช่ลิสต์อันดับต้นๆ ที่จะเอามาคุยกัน ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่ง “เจี๊ยบ” พูดกับคุณแม่เอาไว้แล้วว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นจุดเริ่มต้นนะเรื่องแต่งงาน ตอนนี้เราได้ใช้ชีวิตด้วยกันช่วงนี้ก็โอเค ยังไม่ได้คิดเรื่องหมั้นเลย “ปูไข่” เองก็ยังไม่พร้อม เขาก็รู้ว่าเรายังไม่พร้อมอะไรบ้าง คุยกันเรื่อยๆ ก็เลยไม่ได้เร่งกันว่าจะแต่งงาน

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here