หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “กันต์ กันตถาวร-พลอย” โพสต์ภาพ “อัลตราซาวด์”

“กันต์ กันตถาวร-พลอย” โพสต์ภาพ “อัลตราซาวด์”

2976
0

กันต์ กันตถาวร-พลอย ทำฮือฮาโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ กองเชียร์ลุ้นท้องรึเปล่า?

ต้องบอกว่าแต่งงานและตั้งใจจะมีทายาททันที สำหรับ “กันต์ กันตถาวร” กับ “พลอย อัยดา กันตถาวร” มีรายการของตัวเอง ชื่อรายการ “กันต์เอง” ที่ทำกับภรรยา เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ พร้อมแง้มซองผลอัลตราซาวด์ให้แฟนๆได้ลุ้นกันคืนนี้ 1 ทุ่มตรงว่าท้องมั้ย อ๊ะ! เพื่อนดาราและแฟนคลับรีบเข้าไปแสดงความยินดีกันใหญ่ ไว้รอฟังกันจ้า

พิธีกรสามีแห่งชาติ ทำฮือฮาทำรายการตัวเองในยูทูป ช่อง kankantathavorn อยากรู้ว่าผลออกมาท้องหรือไม่ ต้องรอติดตามชมกันเอาเอง ยังไม่ได้รู้ผลแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ ทั้ง หญิง รฐา ,เบนซ์ ปุณยาพร,ดีเจต้นหอม ศกุนตลา,ลีเดีย ศรัณรัชต์ ฯลฯ เหล่าดารา กองเชียร์ เข้าไปแสดงความยินดีต้อนรับหลานกันแล้วจ้า รอลุ้นพร้อมกันทุ่มหนึ่งของวันนี้ (17พ.ค.) ส่วนพลอย อัยดา เตรียมขึ้นเครื่องกับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่สุวรรณภูมิ! เพิ่งจะอวดหุ่นที่มัลดีฟส์ไปเอง เที่ยวอีกแล้ว!

หลายคนไม่เคยรู้จัก!!! เปิดเรื่องราว “พลอย อัยดา” ว่าที่เจ้าสาว “กันต์ กันตถาวร” สวยเป๊ะทุกองศา มัดใจหนุ่มกันต์ได้อยู่หมัด ??

นับวันๆก็ยิ่งใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับข่าวดีของพิธีกรคนดัง ‘กันต์ กันตถาวร’ ที่ประกาศชัดเมื่อปลายปีที่แล้วว่าปี 2561 ไม่ต้นปีก็กลางปี มีลั่นระฆังวิวาห์ขอแฟนสาวนอกวงการ ‘พลอย อัยดา’ แต่งงานอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่าที่เจ้าสาวคนนี้อยากรู้แล้วไปดูกันเลยจ้า

1.เธอเป็นสาวนอกวงการ ชื่อ พลอย อัยดา ศรีมูลตรี

2.สาวพลอย เกิดวันที่ 5 ก.พ.2533 อายุ 29 ปี

3.การศึกษา ปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

4.เธอดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าของ Chuucolla คอลลาเจนเพื่อผิวสวยบริ๊งของคุณสาวๆ และนอกจากนี้เธอยังทำแบรนด์เสื้อผ้า ของใช้จุกจิกชื่อว่า t.h.i.n.k_of_brand อีกด้วย

5.ลักษณะของเธอผมยาว หมวย สูงยาว หุ่นดีไม่มีเซลลูไลท์ แถมแต่งตัวเก่ง แฟชั่นจ๋า เรียกว่าไปประเทศไหนๆ สาวพลอยเตรียมชุดไปแบบครบไม่มีขาดอย่างแน่นอนที่สำคัญพลอยชอบใส่แว่นตากันแดดเอามากๆ เลย

6.ความรักของพลอยและกันต์พิธีกรคนดังเป็นแฟนคบหากันมากว่า 7 ปีแล้ว ด้วยความรักที่สุกงอม ปี 2561 มีข่าวดีกันชัวร์

7.เธอชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งต่อยมวย เข้ายิม กิจกรรมผู้หญิงๆ โลดโผน เธอเล่นได้หมด ส่วนความแข็งแรงของกล้าม

8.ไฟเขียวผ่านตลอดจากกันต์ เป็นหนุ่มที่ไม่เคยห้ามเธอในการใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะกันต์เคยบอกเราว่าไม่ได้เสียหายอะไร อีกทั้งยังเป็นภาพสวยงามอีกตะหาก

9.พลอยเป็นสาวที่รักสัตว์ รักหมาเป็นชีวิตจิตใจ ที่บ้านเลี้ยงไม่ต่ำกว่า 5 ตัว แถมงานนี้ดูท่าแล้วรักมากกว่าสิ่งอื่นใดในโลกนี้ด้วยล่ะมั้ง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here