หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ม้า – มดดำ” พูดดารายอมจ่าย 7 แสน เพื่อเดินพรมแดง

“ม้า – มดดำ” พูดดารายอมจ่าย 7 แสน เพื่อเดินพรมแดง

656
0

ม้า – มดดำ แฉแซ่บ! บางคนยอมจ่าย 7 แสน เพื่อไปเดินพรมแดงเมืองคานส์!

พิธีกรฝีปากกล้าชื่อดังดัง ม้า อรนภา และ มดดำ คชาภา ล่าสุด (16 พ.ค.) ได้เมาท์ประเด็นร้อนบนพรมแดงเมืองคานส์ 2019 ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หลังจากที่มีหลายคนสังเกตุเห็นว่าในปี 2019 นี้ มีดาราสาวชาวไทยตบเท้าร่วมอวดความสวยบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 72 กันหนาตามาก จนเกิดการตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใดใครๆ ก็สามารถไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ได้

งานนี้ ม้า อรนภา ผู้มีประสบการณ์บนพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะนักข่าวมาก่อน ก็ได้ออกมาเผยว่า“ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ มีสปอนเซอร์หลักคือ ลอรีอัล chopard มีไอติม ไวน์ ถ้าสินค้ามีที่เมืองไทยเขาก็โคกันแล้วให้ไปเดิน” ก่อนที่ ดีเจมดดำ จะเสริมว่า “มีจ่ายเงินแล้วได้ไปเดิน” ทำเอา ม้าอรนภา ต้องรีบพูดดักว่า“แนวนั้นไม่กล้าพูดเดี๋ยวมีเรื่องอีก”

ก่อนที่ ม้า อรนภา จะเผยต่อว่า “เอางี้นะที่นั่นจะมีคนยืนถือป้ายและก็เขียนบอกว่า I want ticket ฉันยังอยากเอาตั๋วของฉันไปขายเลยคงได้ราคาดีมาก เพราะเขาต้องการตั๋วมากอยากเข้าไปในงาน แต่ตั๋วไม่มีขาย ต้องไปทำขอเป็นเรื่องราวแล้วค่อยไป register ที่นั้น ยุ่งวุ่นวายมาก บางคนได้แล้วก็มาขาย คนที่รับซื้อก็จะเอาไปขายแพงๆ ให้พวกที่อยากเดิน”

มดดำ คชาภา เสริมว่า “แต่ดาราไทยเดียวนี้ก็รวมงานอินเตอร์กันเยอะ แต่ที่อยากรู้คือพวกที่เสียเงินไปเดิน ส่วนใหญ่เป็นไฮโซ”

ม้า อรภา “พวกช่างภาพที่สนใจเรียกเราเนี่ย พอถ่ายเสร็จปั๊บ เขาก็ยื่นนามบัตรให้ แล้วพอเรารับมาก็ติดต่อกัน เขาก็ส่งรูปให้ คิดตังค์ แค่นี้แหละ”

ชาวเน็ตจึงตั้งข้อสงสัยว่าน่าจะเป็นสาว ปู ไปรยา เพราะว่าได้เคยพูดไว้ในรายการตีท้ายครัว ซึ่งมีมดดำ คชา เป็นพิธีกร ดังคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here