หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แมท ภีรนีย์” ขยัน ไม่เลือกงาน

“แมท ภีรนีย์” ขยัน ไม่เลือกงาน

1566
0

หาเงินผ่อนเครื่องซักผ้า “แมท” รับงานรีวิวสินค้า

ขยันขันแข็ง ลุยงาน สู้งาน ต้องยกให้นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่หลังเคยให้สัมภาษณ์เคลียร์ใจเรื่องคบกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนโดนกระแสต่อต้าน แถมฝากวลีเด็ด ย้อนไปดูต้นคลิปจ้า อีกทั้งยังเผยว่า ตนยังต้องทำงานหาเงิน เพื่อผ่อนเครื่องซักผ้าใหม่

ล่าสุดส่องอินสตาแกรมของสาวห้าวเป้ง “แมท ภีรนีย์” ปรากฎว่าเธอเริ่มรับงานรีวิวสินค้า เรียงรายกันอยู่หลายๆ ภาพ ซึ่งสินค้าบางแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียงดังเลยทีเดียว มีทั้งกระเป๋า ร้านอาหาร ของกินต่างๆ แหม! ไม่รู้ว่าที่ทำงานเยอะขนาดนี้ เพราะยังผ่อนเครื่องซักผ้าอยู่หรือเปล่าน้อ?

ภีรนีย์ คงไทย เกิดที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับอนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนวาสุเทวี ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา สายศิลป์-ดนตรี และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร นอกจากนี้เธอยังสามารถเล่นกีตาร์และไวโอลินได้ ส่วนงานอดิเรกอย่างอื่นเธอชอบการวาดภาพ และชื่นชอบสะสมแสตมป์และหนังสือการ์ตูน

ภีรนีย์ก้าวเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยคำชักชวนของโมเดลลิ่งที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และมีผลงานสร้างชื่อเสียงกับผลงานโฆษณาครีมอาบน้ำสบู่ลักส์ คู่กับ พัชราภา ไชยเชื้อ ต่อมาทางช่อง 3 เห็นแวว จึงให้โอกาสเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่น 2 ภีรนีย์เริ่มต้นงานแสดงละครจากบทสมทบละครเรื่อง เรือนนารีสีชมพู ต่อมาจึงได้รับบทนำในละคร มณีดิน และ ชมพู่แก้มแหม่ม ละครในสังกัด เมกเกอร์ เจ ของ จริยา แอนโฟเน่

ชีวิตส่วนตัว เคยคบหาดูใจกับ “ไฮโซแพท” แฟนหนุ่มนอกวงการ แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว ระยะเวลาคบหาดูใจ 14 ปี ปัจจุบัน​ ภีร​นีย์​กำลัง​คบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here