หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ชาวเน็ตตาดี “เบลล่า” ใส่ชุดว่ายน้ำ

ชาวเน็ตตาดี “เบลล่า” ใส่ชุดว่ายน้ำ

1443
0

เปิดไปเลยน้อง! เบลล่า ใส่ชุดว่ายน้ำ สวยฉ่ำแบบนี้ ขอภาพเต็มตัวด่วนเลย!

ละครกรงกรรม เพิ่งจบไปหมาดๆ งานนี้สาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ตีบทแตกกระจาย กับบทสะใภ้ใหญ่ของแม่ย้อย ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยรูป ใส่บิกินีแช่น้ำในสระน้ำ

นางเอกคนสวยเบลล่า ราณี แคมเปญ เพิ่งกลับมาจากออกทริปกับ “แก๊งลูกเจี๊ยบ” ที่สมาชิกแต่ละคนฮอตๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” เรียกได้ว่าเป็นก๊วนนางเอกตัวท็อปของวงการ ทริปนี้สาวๆ เริงร่ากันริมทะเล กินข้าวชมวิวกันให้ชุมปอดก่อนจะโพสท่าถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน แน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่น หลายคนตั้งตารอดูความเซ็กซี่ของสาวเบลล่าเป็นพิเศษ หลังจากกกลับมาสาวเบลล่าเลยจัดให้ บิกินีสีดำตัวจิ๋ว แต่งานนี้ขอโชว์แค่ครึ่งบนในสระว่ายน้ำ ทำให้เราเห็นความเซ็กซี่ของเธอเต็มๆ ตา ไม่รู้ว่าโชว์ขนาดนี้พี่เวียร์ หวานใจสาวเบลล่าจะว่าหรือเปล่านะ

ราณี แคมเปน เกิดในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลชนานันท์ ชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทราและโรงเรียนประชานิเวศน์ จากนั้นเธอศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารวิทยา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

ราณีปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกใน มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก

จนในปี พ.ศ. 2556 เบลล่า ราณี ได้รับบทนำเป็นครั้งแรกกับละครเรื่อง พรพรหมอลเวง ประกบคู่กับปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบทเป็นตันหยง หญิงสาวที่ต้องมาสลับร่างสลับวิญญาณกับน้องเมย์ เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปีเดียวกันนั้น เธอแสดงละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ร่วมกับ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ โดยเธอได้รับรางวัลดาราเดลี่ เดอะเกรต อวอร์ดส์ ในสาขาดาวรุ่งหญิงที่สุดแห่งปี จากการโหวตของชาวไทย

ปีถัดมา ราณีมีละครด้วยกันถึง 3 เรื่อง ละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง ลูกทาส รับบทเป็นคุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ แสดงคู่กับ ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เรื่องที่ 2 รับบทเป็น เนื้อนาง ในละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี แสดงคู่กับ อธิชาติ ชุมนานนท์ และเรื่องที่ 3 รับบทน้ำริน ผีสาวความจำเสื่อม ในละครเรื่อง ภพรัก แสดงคู่กับ ปริญ สุภารัตน์

ในปี 2559 ราณีได้ ละครเรื่อง ปดิวรัดา คู่กับ จิรายุ ตั้งศรีสุข อีกครั้งหลังจากเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ต่อมาในปี พ.ศ. 2561 แสดงในละครแนวรักตลกที่อิงประวัติศาสตร์ เรื่อง บุพเพสันนิวาส แสดงคู่กับ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here